ผู้เขียน หัวข้อ: HA National Forum ครั้งที่ 15 ในปี 2557  (อ่าน 942 ครั้ง)

ออฟไลน์ webmaster

  • Administrator
  • medtech ปี เอก
  • *****
  • กระทู้: 3951
    • อีเมล์
HA National Forum ครั้งที่ 15 ในปี 2557
« เมื่อ: มีนาคม 11, 2014, 07:33:20 PM »สถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน) เตรียมจัดการประชุมวิชาการประจำปี HA National Forum ครั้งที่ 15 ในปี 2557 ภายใต้แนวคิดหลักคือ “ ความผูกพันเพื่อคุณภาพ” (Engagement of Quality) ระหว่างวันที่ 11 -14 มีนาคม 2557 ณ ศูนย์การประชุมอิมแพ็คฟอรัม เมืองทองธานี
การจุดประกายด้วย theme ของการประชุม HA National Forum ก่อให้เกิดความตื่นตัวและการนำแนวคิดใหม่เหล่านั้นไปสู่การปฏิบัติ การประชุมในแต่ละปี จึงเป็นโอกาสที่โรงพยาบาลต่างๆ จะได้นำผลงานจากการปฏิบัติตามแนวคิดเหล่านั้นมาแลกเปลี่ยนกันอย่างต่อเนื่องทั้งในรูปแบบของการนำเสนอในห้องประชุมและในรูปแบบของโปสเตอร์ theme ย่อยของการประชุมจึงมีทั้งประเด็นใหม่ๆ และประเด็นที่จะมีการติดตามจากหัวข้อการประชุมที่ผ่านมา ได้แก่
Engagement & Patient Safety
Management Engagement
High Reliability Organization
Spirituality, Quality, & Health Promotion
Quality Tools (Lean, BCM, THIP, etc)
HA for Beginners
Advance HA (SPA in Action, Quality Outcome)
Professional Engagement
Community Engagement
 Engagement for Specific Health Problems(e.g.HIV, Asthma, High Risk Area
สถาบันรับรองคุณภาพสถานพยาบาล (องค์การมหาชน) ขอเชิญชวนโรงพยาบาลต่างๆ ร่วมนำเสนอผลงานเด่นของโรงพยาบาลที่จะเป็นประโยชน์ต่อการเรียนรู้ของโรงพยาบาลอื่นๆ โดยไม่จำกัดว่าจะสอดคล้องกับ theme ของการประชุมหรือไม่
ลักษณะผลงานที่นำเสนอจะมีสองลักษณะคือ (1) ผลงานที่เป็นการพัฒนาที่สามารถวัดผลลัพธ์ของการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจนได้ หรือ (2) ผลงานการพัฒนาที่เน้นมิติทางด้านจิตวิญญาณซึ่งมีลักษณะเรื่องเล่า ซึ่งผลงานแต่ละลักษณะจะมีการส่งสรุปผลงานที่แตกต่างกัน
รูปแบบการนำเสนอขอให้เป็นการนำเสนอด้วยโปสเตอร์ ซึ่งทางสถาบันจะคัดเลือกผลงานจำนวนหนึ่งขึ้นมานำเสนอบน mini-stage หรือในห้องประชุมร่วมด้วย
link...http://forum.ha.or.th/