ผู้เขียน หัวข้อ: สาวตกตึกปริศนา ญาติดูศพ-คาใจ แฟนตร.รุ่นพ่อ! จี้สอบปมมรณะ  (อ่าน 776 ครั้ง)

ออฟไลน์ admin

  • Administrator
  • medtech ปี เอก
  • *****
  • กระทู้: 666
    • อีเมล์


สาววัย 24 ปี ตกจากระเบียงหลังห้องพักชั้น 8 ของอพาร์ตเมนต์ร่างกระแทกพื้นตายปริศนา ตรวจสอบประวัติ คบหาเป็นแฟนกับ ร.ต.ท.รุ่นพ่อมานานร่วม 2 ปี ก่อนกลายเป็นศพกลับจากเลี้ยงฉลองในโอกาสที่ฝ่ายหญิงเรียนจบ ป.ตรี ในขณะที่ ร.ต.ท.ซึ่งอยู่ในที่เกิดเหตุ อ้างแฟนสาวกระโดดตึกตายเอง สาเหตุน้อยใจไม่ยอมให้ฝ่ายชายกลับไปหาครอบครัว ด้านพ่อผู้ตาย ไม่เชื่อลูกสาวกระโดดตึกตาย พบพิรุธมีรูบริเวณขมับขวา สงสัยคดีมีเงื่อนงำ

คดีสาวกระโดดตึกตายปริศนารายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 30 มี.ค. พ.ต.ท.ตรีเพชร ชลชีวศรานนท์ สว. (สอบสวน) สภ.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี รับแจ้งมีเหตุคนกระโดดตึกเสียชีวิตที่ “ดิเอสเซ้นท์อพาร์ตเม้นต์” เลขที่ 119 ริมถนนสุขุมวิท หมู่ 4 ต.เสม็ด จึงรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ จากนั้นรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.ชลบุรี เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ภ.2 และหน่วยกู้ภัยธรรมรัศมีมณีรัตน์

ที่เกิดเหตุเป็นตึกสูง 8 ชั้น บริเวณพื้นปูนด้านหลังอพาร์ตเมนต์พบร่างผู้เสียชีวิต ทราบต่อมาชื่อ น.ส.พิมพ์พร นันอุมาลี อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 89 หมู่ 1 ต.นาดูน อ.นาดูน จ.มหาสารคาม ลักษณะ ศพนอนคว่ำ สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงขาสั้นสีขี้ม้า กะโหลกแตก แขนขาหักผิดรูป เลือดไหลนองพื้น โดยมี ร.ต.ท.ชลอ พุฒตาล อายุ 56 ปี รอง สว. (สส.) กก.สส.ภ.2 ยืนสีหน้าเครียดอยู่ข้างศพ แจ้งให้ทราบว่า ผู้ตายเป็นแฟน กระโดดลงมาจาก ระเบียงหลังห้องพักชั้น 8 ตำรวจขึ้นไปตรวจสอบภายในห้องพักพบกระเป๋าใส่เครื่องสำอางของผู้ตายตกกระจัดกระจาย ส่วนระเบียงหลังห้องซึ่ง ร.ต.ท.ชลออ้างว่าเป็นจุดที่ผู้ตายกระโดดลงมา พบมีราวกันตกสูงประมาณ 1 เมตรเศษ

สอบปากคำ ร.ต.ท.ชลอให้การว่า คบหาเป็นแฟนกับ น.ส.พิมพ์พรมานานประมาณ 2 ปี โดยที่ครอบครัวของตนรับรู้มาโดยตลอด ก่อนเกิดเหตุตนพร้อมแฟนสาวและเพื่อนๆชักชวนกันไปเที่ยวดื่มกินที่ร้านอาหารแห่งหนึ่งริมถนนสุขุมวิท ต.เสม็ด เพื่อฉลองที่แฟนสาวเรียนจบปริญญาตรี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม สาขาวิทยาศาสตร์การแพทย์ (EHG) หลังมึนเมาพากันกลับห้องพักที่อพาร์ตเมนต์

ดังกล่าว ถึงห้องพักตนได้ขอตัวกลับไปนอนกับครอบครัวที่บ้านอีกหลังใน อ.เมืองชลบุรี ทำให้แฟนสาวเกิดความน้อยใจขว้างปาข้าวของลงพื้นระบายอารมณ์ ไม่ทันที่ตนจะเข้าปลอบใจ ปรากฏว่าแฟนสาววิ่งไปเปิดประตูหลังห้อง พร้อมกระโดดจากระเบียงชั้น 8 ร่างตกกระแทกพื้นเสียชีวิต

ขณะเดียวกัน ตำรวจสอบปากคำพยานพักอยู่ห้องใกล้กันให้การว่า ก่อนเหตุได้ยินเสียงคนเปิดประตูห้อง หลังจากนั้นไม่นานได้ยินเสียงคล้ายของหนักตกกระแทกพื้น แต่ไม่ได้ยินเสียงคนทะเลาะ มาทราบอีกทีมีคนกระโดดตึกเสียชีวิต นอกจากนี้ตำรวจตรวจสอบกล้องวงจรปิดพบว่าช่วงเวลาดังกล่าวผู้ตายกับ ร.ต.ท.ชลอพากันขึ้นลิฟต์ไปยังชั้น 8 จากนั้นเดินคล้องแขนลักษณะหยอกล้อกันเข้าห้องพัก โดยฝ่ายหญิงเป็นคนไขกุญแจเปิดประตู ก่อนจะหายเข้าไปใน ห้อง ส่วนหลังระเบียงห้องพักทางเจ้าของอพาร์ตเมนต์ไม่ได้ติดตั้งกล้องวงจรปิด ทำให้ไม่เห็นภาพขณะเกิดเหตุ

พ.ต.ท.ตรีเพชร ชลชีวศรานนท์ สว. (สอบสวน) สภ.เสม็ด เผยว่า จากการสอบสวนทราบว่า ร.ต.ท.ชลอทำงานอยู่ในพื้นที่ จ.ปราจีนบุรี รู้จักกับ น.ส.พิมพ์พรที่กรุงเทพฯเมื่อ 2 ปีก่อน ขณะ ร.ต.ท.ชลอ ติดตามคนร้ายคดีหนึ่ง ขณะนั้น น.ส.พิมพ์พรทำงาน ไปด้วยเรียนไปด้วย ทั้งคู่คบหาเป็นแฟนกัน ทั้งที่ ร.ต.ท.ชลอมีครอบครัวอยู่ก่อนแล้ว หลังจากนั้น ร.ต.ท.ชลอพา น.ส.พิมพ์พรไปเช่าห้องพักอยู่ด้วยกัน ในพื้นที่ จ.ปราจีนบุรี แต่เนื่องจากทุกวันหยุด ร.ต.ท.ชลอจะต้องเดินทางกลับไปเยี่ยมครอบครัวที่ จ.ชลบุรี จึงได้เช่าห้องพักอพาร์ตเมนต์ที่เกิดเหตุไว้อีกแห่งเพื่อให้ น.ส.พิมพ์พรซึ่งติดตามไปด้วยได้พักอาศัยช่วงที่ ร.ต.ท.ชลอไปเยี่ยมครอบครัว

โดยห้องพักอพาร์ตเมนต์แห่งนี้ทราบว่าเช่ามานานประมาณ 5-6 เดือนแล้ว ก่อนเกิดเหตุ ร.ต.ท.ชลอพาผู้ตายและเพื่อนๆไปเลี้ยงฉลองในโอกาสแฟนสาวเรียนจบปริญญาตรี หลังจากนั้นพากันกลับห้องพัก เมื่อถึงห้องพัก ร.ต.ท.ชลอเก็บเสื้อผ้าลงกระเป๋าจะไปหาครอบครัว โดยให้ น.ส.พิมพ์พร พักอยู่ที่ห้องเกิดเหตุเพื่อรอ ร.ต.ท.ชลอกลับไปหา ระหว่างนั้น ร.ต.ท.ชลออ้างว่าผู้ตายเกิดน้อยใจปาข้าวของลงพื้นแล้วกระโดดจากระเบียงห้องพักชั้น 8 เสียชีวิต ตำรวจได้มอบศพให้หน่วยกู้ภัยนำส่ง รพ.ชลบุรี เพื่อชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง

ต่อมาในช่วงเย็นวันเดียวกัน นายอุดร นันอุมาลี อายุ 53 ปี พ่อของ น.ส.พิมพ์พร เดินทางไปที่ รพ.ชลบุรี เพื่อขอรับศพลูกสาว โดยนายอุดรเผยด้วยสีหน้าเศร้าหมองว่า เลิกกับภรรยามาได้ประมาณ 1 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คน ผู้ตายเป็นลูกสาวคนเล็ก ที่ผ่านมาตนไม่ทราบความเคลื่อนไหวของลูกสาวมากนัก เนื่องจากเดินทางเข้ามาทำงานกับบริษัททัวร์จีนในกรุงเทพฯ และมีภรรยาใหม่ ดูสภาพศพลูกสาวแล้วไม่เชื่อว่าเป็นการฆ่าตัวตาย ขมับขวามีรูเล็กๆ ไม่ทราบว่าเกิดจากอะไร เชื่อว่าคดีน่าจะมีเงื่อนงำ

ช่วงเย็นวันเดียวกัน นางวิจิตร นันอุมาลี อายุ 49ปี แม่ของ น.ส.พิมพ์พร เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ชูธเรศ ยิ่งยงดำรงสกุล ผกก.สภ.เสม็ด อ.เมืองชลบุรี เพื่อขอคำชี้แจงถึงสาเหตุการตายของ น.ส.พิมพ์พร เนื่องจากไม่เชื่อว่าลูกสาวจะกระโดดตึกฆ่าตัวตายตามคำให้การของ ร.ต.ท.ชลอ พร้อมให้รายละเอียดว่าทราบเรื่องที่ลูกสาวคบหาเป็นแฟนกับ ร.ต.ท.ชลอ มานานแล้ว ที่ผ่านมาลูกสาวเคยพา ร.ต.ท.ชลอไปเที่ยวบ้านหลายครั้ง และยังบอกว่าหลังเรียนจบทำงานจะดูแลแม่ เพราะแม่ลำบากมามากแล้ว เชื่อว่าคดีน่าจะมีเงื่อนงำ ในขณะที่ พ.ต.อ.ชูธเรศรับปากว่าจะสอบสวนและให้ความเป็นธรรมกับทั้ง 2 ฝ่ายที่มา  http://www.thairath.co.th/content/598876