ผู้เขียน หัวข้อ: ย่องเข้าห้องสาวหวังข่มขืน เหยื่อไม่อยู่ ชักปืนขู่ชิงทรัพย์คนในบ้าน  (อ่าน 254 ครั้ง)

ออฟไลน์ webmaster

  • Administrator
  • medtech ปี เอก
  • *****
  • กระทู้: 3224
    • อีเมล์


โจรแอบเข้าบ้านหญิงสาว และอาบน้ำนอนรอในห้องหวังข่มขืน โชคดีพ่อเข้าบ้านก่อนลูกสาว คนร้ายจึงใช้ปืนจ่อคอชิงทรัพย์ ตร.ตามจับกุมได้ทัน สืบประวัติพบเพิ่งออกจากเรือนจำ

(4 ก.พ.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชุดสืบสวนตำรวจภูธร จ.สมุทรสงคราม ควบคุมตัว นายอัครพล ชาว จ.ราชบุรี ไปชี้จุดเกิดเหตุและทำแผนประกอบคำรับสารภาพ หลังบุกจี้ชิงทรัพย์ นายบัวลา ผู้พิการทางมือ ในบ้านเลขหลังหนึ่ง ย่านชุมชนวัดป้อมแก้ว เขตเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม ได้ทรัพย์สินหลายรายการ ส่วนใหญ่เป็นพระพุทธรูปและพระเครื่อง เหตุเกิดเมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 3 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

นายบัวลา ผู้เสียหายเล่าว่า เวลาประมาณ 20.00 น. ขณะที่ตนนอนในมุ้งอยู่ใต้ถุนบ้าน อยู่ๆ คนร้ายก็มุดมุ้งเข้ามาและใช้ปืนจี้ที่ลำคอเพื่อจี้ชิงทรัพย์ ก่อนจะขึ้นไปบนบ้านเพื่อขโมยทรัพย์สินและได้หลบหนีไป

จากการตรวจสอบประวัติผู้ต้องหา เมื่อปี 2553 นายอัครพล เคยก่อเหตุลักทรัพย์โดยแต่งเครื่องแบบทหารตำรวจ โดยมีปืนหรือใช้ยานพาหนะเพื่อใช้ในการหลบหนี และคดีเสพยาเสพติดให้โทษ ปี 2554 ครอบครองปืนไม่มีทะเบียน ปี 2555 ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยเพิ่งออกจากเรือนจำกลางราชบุรีมาเมื่อไม่นานมานี้ และ ปี 2560 ยังถูกดำเนินคดีในข้อหาเสพยาเสพติด
ก่อนเกิดเหตุเมื่อ 2 วันก่อน ได้มาวนเวียนแอบมองลูกสาวของผู้เสียหาย ซึ่งเป็นหญิงสาวหน้าตาดี ดูให้แน่ใจว่าลูกสาวมักอยู่คนเดียวตามลำพัง กระทั่งช่วงบ่าย นายอัครพล จึงลอยตัวล่องน้ำในคลองลำประโดงหน้าบ้าน แอบย่องเข้าไปในบ้านและอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า ก่อนจะขึ้นไปนอนแอบรอในห้องนอนลูกสาว

แต่เคราะห์ดีที่ลูกของนายบัวลา ออกไปทำธุระ ต่อมาในช่วงมืด นายบัวลา ได้กลับเข้าบ้านและนอนพักในมุ้งใต้ถุนบ้าน นายอัครพล จึงลงมาใช้ปืนจี้ที่ลำคอของนายบัวลา และชิงทรัพย์สินไป กระทั่งเจ้าหน้าที่ตามจับกุมตัวได้ในเวลาต่อมา

เจ้าหน้าที่จึงแจ้งข้อหา ชิงทรัพย์ในเวลากลางคืน โดยใช้อาวุธปืน นำส่งร้อยตำรวจเอกวรบูรณ์ บุญมาก พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสงคราม ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ที่มา  https://news.sanook.com