ผู้เขียน หัวข้อ: สลดใจ ลูกชายนอนตายปริศนาคาประตู พ่อนอนเมาไม่รู้เรื่องอยู่ในบ้าน  (อ่าน 154 ครั้ง)

ออฟไลน์ webmaster

  • Administrator
  • medtech ปี เอก
  • *****
  • กระทู้: 3951
    • อีเมล์
วานนี้ (6 มิ.ย.62) เมื่อเวลา 18.45 น. ร.ต.อ.จักรกริช นามโคตร รอง สว.(สอบสวน)สภ.พิมาย จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งว่า มีเหตุคนนอนเสียชีวิตอยู่ในบ้านโดยไม่ทราบสาเหตุ ที่บ้านส่วยนอก ม.3 ต.ในเมือง อ.พิมาย จ.นครราชสีมา จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อม ตร.สายตรวจ 191 สภ.พิมาย และหน่วยกู้ภัยสว่างเมตตาพิมาย

พบศพผู้เสียชีวิตอยู่ในห้องนอนเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ทราบชื่อคือ นายจักรพล อายุ 52 ปี สภาพศพนอนหงายไม่สวมเสื้อ สวมเพียงกางเกงขาสั้นสีดำ โดยขายื่นออกมานอกห้อง ไม่ได้ปิดประตูห้อง ด้านข้างศพยังเปิดพัดลมทิ้งไว้ สันนิษฐานว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 24 ชั่วโมงแล้ว ตรวจดูตามร่างกายไม่มีร่องรอยจากการถูกทำร้าย

จากการสอบถาม นายสยามรัฐ อายุ 41 ปี ซึ่งเป็นคนพบศพคนแรก เล่าว่า ตนกับผู้ตายเป็นเพื่อนกินเหล้าด้วยกันทุกวัน เมื่อเดินเข้ามาในบ้านของผู้ตายเพื่อจะชวนไปกินเหล้าที่บ้านของตนเหมือนทุกวัน ตะโกนเรียกอยู่นานแต่ไม่มีเสียงตอบรับจึงไปจับขาเขย่า พบว่า ท่อนขาเย็น แข็งเกร็ง และผิวหนังหลุดติดมือมา จึงรู้ว่า นายจักรพลได้เสียชีวิตแล้ว ตนจึงเดินเข้าไปในบ้านเพื่อสอบถาม นายสมร อายุ 69 ปี พ่อของผู้ตาย แต่ปรากฏว่า นายสมร ก็เมาเหล้าพูดจาไม่รู้เรื่อง โดยคาดว่า ผู้ตายน่าจะหมดลมหายใจไปเฉยๆ เพราะไม่ค่อยกินข้าว ตนจึงรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้มาตรวจสอบ พร้อมกับหน่วยกู้ภัย เพื่อนำศพไปโรงพยาบาลพิมายพิสูจน์หาสาเหตุจากการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไปที่มา....https://www.sanook.com/news/7795322/