ผู้เขียน หัวข้อ: เฉี่ยวแล้วหนี! หนุ่มปทุมฯ ถูกเทรลเลอร์เฉี่ยวร่าง ก่อนเจอ 6 ล้อชนซ้ำดับคาที่  (อ่าน 140 ครั้ง)

ออฟไลน์ webmaster

  • Administrator
  • medtech ปี เอก
  • *****
  • กระทู้: 3856
    • อีเมล์
ร.ต.อ.ถิรวัฒน์ ฟักประไพ ร้อยเวรสอบสวน สภ.สามโคก ได้รับแจ้งจากประชาชนว่ามีรถเฉี่ยวชนคนเสียชีวิต บนถนนวงแหวนตะวันตกหมายเลข 9 มุ่งหน้าบางปะอิน กม.ที่ 70 + 400 ตำบลบางกระบือ อำเภอสามโคก จังหวัดปทุมธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสามูลนิธิปอเต็กตึ้งและอาสาเวหาปทุม

ณ ที่เกิดเหตุพบ รถบรรทุก 6 ล้อตู้ทึบ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว  จอดอยู่ริมถนน ด้านซ้ายสภาพ กระจกหน้าด้านขวาแตก ไฟด้านขวาแตก คนขับชื่อ นายโกสินทร์ อายุ 37 ปี ชาวจังหวัดพิจิตร ห่างจากรถ 10 เมตรเลนส์ขวา พบผู้เสียชีวิตเป็นชายไม่ทราบชื่อ อายุ 45-50 ปี สภาพนอนหงาย ผู้เสียชีวิตสวมเสื้อยืดแขนสั้นคอกลมสีเขียวขี้ม้าหน้าอกเขียน "กองทัพบก" สวมกางเกงลายพราง 3 ส่วน ตรวจสอบแล้วไม่พบเอกสารใดๆ ติดตัว

จากการสอบถาม นายโกสินทร์ คนขับรถ 6 ล้อ กล่าวว่า ตนเองขับรถบรรทุกส่งสินค้า กำลังจะกลับบ้านได้ขับรถมาตามเส้นทางปกติ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุได้แซงจากเลนซ้ายไปเลนขวา โดยมีรถเทลเลอร์อยู่ด้านหน้า จู่ๆ รถเทรลเลอร์ได้หักมาเลนขวาตาม จากนั้นรถเทลเลอร์ได้เบรกและหักกลับไปที่เลนซ้าย ได้เฉี่ยวชนร่างของผู้เสียชีวิตทำให้ร่างกระเด็นมาโดนรถของตนเองที่ตามหลังมา ชนเข้ากับหน้ารถด้านขวา โดยรถเทรลเลอร์คันดังกล่าวได้ขับต่อไปโดยไม่ได้จอด ตนเองก็จำทะเบียนไม่ได้ เพราะที่ดังกล่าวเป็นที่มืดไม่มีแสงสว่าง จึงแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

ด้านตำรวจได้เข้ามาตรวจสอบที่เกิดเหตุ ชันสูตรเบื้องต้นกับแพทย์นิติเวชกระทรวงยุติธรรม จากนั้นได้สอบถามคนขับรถบรรทุก 6 ล้อ และจะได้ตรวจสอบภาพวงจรปิดตามเส้นทางเพื่อตรวจสอบรถเทรลเลอร์ที่คนขับรถบรรทุกอ้างถึงมาตรวจสอบข้อเท็จจริง ส่วนผู้ตายยังไม่ทราบว่าเป็นใครเนื่องจากภายในตัวไม่มีเอกสารใดๆ

คาดว่าจะข้ามถนนแล้วถูกรถเฉี่ยวชนจนเสียชีวิตเนื่องจากบริเวณดังกล่าวมืดไม่มีแสงส่องสว่าง ได้มอบให้มูลนิธิปอเต็กตึ้ง ส่งร่างไปสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ และจะได้ประสานหาญาติมารับศพไปทำพิธีทางศาสนาต่อไปที่มา...https://www.sanook.com/news/7800478/