ผู้เขียน หัวข้อ: เลขาหนุ่มมาเลย์โดนพักงานฟ้าผ่า! หลังคลิปเซ็กซ์เกย์ว่อนเน็ต รัฐมนตรียอมรับตกใจมาก  (อ่าน 80 ครั้ง)

ออฟไลน์ webmaster

  • Administrator
  • medtech ปี เอก
  • *****
  • กระทู้: 3553
    • อีเมล์
นายชัมซุล อิสกันดาร์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงอุตสาหกรรมและสินค้าของมาเลเซีย สั่งพักงานนายฮาซิก อับดุลเลาะห์ อับดุล อาซิซ เลขานุการส่วนตัว เมื่อวานนี้ (13 มิ.ย.) โดยมีผลทันที

การเคลื่อนไหวนี้เกิดขึ้นหลังจากนายฮาซิก อาซิซ ออกมายอมรับว่าตนเป็นชายในคลิป ที่โดนแอบถ่ายว่ากำลังมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับชายอีกคน ที่กำลังเป็นประเด็นดังในมาเลเซียตลอดหลายวันที่ผ่านมา ส่วนชายอีกคนนั้น นายฮาซิก ระบุว่า คือ นายโมหะหมัด อัซมิน อาลี รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเศรษฐกิจ ซึ่งคลิปดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 11 พ.ค. ที่ผ่านมา ในช่วงเลือกตั้งซ่อมที่รัฐซาบาห์ บนเกาะบอร์เนียว

นอกจากนี้นายชัมซุล อิสกันดาร์ ยังยื่นข้อเสนอให้กับนายฮาซิก ซึ่งเป็นเลขานุการส่วนตัวว่าต้องมาปรากฏตัวภายในวันนี้ (14 มิ.ย.) ไม่อย่างนั้นจะถูกยกเลิกสัญญาทำงาน เพราะตนไม่เห็นหน้านายฮาซิกตั้งแต่วันอังคาร (11 มิ.ย.) แล้ว ซึ่งเป็นวันที่มีการปล่อยคลิปฉาวดังกล่าวออกมา

ตกใจ ไม่คิดว่าเลขาจะทำเรื่องแบบนี้
นายชัมซุล อิสกันดาร์ กล่าวอีกว่า ตนพยายามติดต่อครอบครัวนายฮาซิกแล้ว แต่ครอบครัวก็บอกว่านายฮาซิกไม่ได้ติดต่อมาเช่นกัน และตนไม่เคยคิดมาก่อนว่านายฮาซิกจะมีพฤติกรรมเช่นนี้

"ผมตกใจกับสิ่งที่เขาทำ เพราะตอนที่เขาช่วยผมทำงาน เขาเป็นมืออาชีพมาก" นายชัมซุล อิสกันดาร์ กล่าว "เราไปทำงานที่ซาอุดีอาระเบียด้วยกัน ก็ไม่มีอะไรผิดสังเกตเลย ผมคุยกับปลัดกระทรวงกับเจ้าหน้าที่คนอื่น ก็ไม่เคยมีใครบ่นเรื่องของฮาซิกเลยสักคน" นายชัมซุล อิสกันดาร์ กล่าวที่มา....https://www.sanook.com/news/7802826/