ผู้เขียน หัวข้อ: มือฆ่าคนงานบ้าน "แจ๊ส ชวนชื่น" สารภาพแต่ไม่เจตนา พบหมายจับติดตัว  (อ่าน 48 ครั้ง)

ออฟไลน์ webmaster

  • Administrator
  • medtech ปี เอก
  • *****
  • กระทู้: 3625
    • อีเมล์
มือฆ่าคนงานบ้าน "แจ๊ส ชวนชื่น" เข้ามอบตัว ยอมรับสารภาพลงมือก่อเหตุจริง ไม่ได้เจตนาฆ่าให้ตาย จุดเริ่มต้นจากเหตุทะเลาะวิวาท พบมีหมายจับยาเสพติดติดตัวด้วย

พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษกตำรวจ ได้เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีชายคนงานบ้าน "แจ๊ส ชวนชื่น" ถูกทำร้ายเสียชีวิตในพื้นที่ สน.มีนบุรี กระทั่งมีการขออนุมัติหมายจับต่อศาลจังหวัดมีนบุรี ให้จับกุม นายเสฎฐวุฒิ หรือ เบียร์ เพื่อบ้าน ในข้อหาต้องหาว่ากระทำความผิดฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนานั้น

กระทั่งเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา (15 ก.ค.) เวลาประมาณ 01.00 น. นางสุชานันท์ อายุ 56 ปี แม่ของผู้ต้องหา ได้พาตัว นายเสฎฐวุฒิ ลูกชายที่ก่อเหตุ เข้ามามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.มีนบุรี หลังจากไปสงบสติอารมณ์อยู่ที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ย่านรัชดาภิเษก

ทั้งนี้ จากการซักถามผู้ต้องหาเบื้องต้นได้ให้การยอมรับว่า เป็นผู้ก่อเหตุทำร้ายร่างกายผู้เสียชีวิตจริง แต่ไม่ได้มีเจตนาฆ่าผู้เสียชีวิต ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการสอบสวนโดยละเอียดต่อไป นอกจากนี้จากการตรวจสอบพบว่า นายเสฎฐวุฒิ ยังมีหมายจับศาลจังหวัดมีนบุรี ที่ 524/2561 ลงวันที่ 25 กรกฎาคม 2561 ในความผิดฐานมีเมทแอมเฟตามีนไว้ในครอบครอง อีก 1 หมายติดตัวด้วยที่มา....https://www.sanook.com/news/7834874/