ผู้เขียน หัวข้อ: ที่แท้เมียกับชู้จ้างฆ่าผู้จัดการกลุ่มกาแฟดัง มือปืนยังหลบหนี  (อ่าน 105 ครั้ง)

ออฟไลน์ webmaster

  • Administrator
  • medtech ปี เอก
  • *****
  • กระทู้: 3951
    • อีเมล์
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (18 ก.ค.) เมื่อเวลา 09.30 น. ที่ สภ.นาสัก อ.สวี จ.ชุมพร ความคืบหน้า คดียิงนายสุชาติ อายุ 58 ปี ผู้จัดการกลุ่มกาแฟชื่อดัง อดีตรองนายก อบต.เขาทะลุ ล่าสุด  พ.ต.อ.ธานี นาคหควิ ผกก.สืบสวน หัวหน้าชุดติดตามจับกุมคนร้าย เปิดเผยว่า ขณะนี้สามารถจับกุมตัวคนร้ายได้เกือบครบแก๊งที่ได้ขอหมายจับจากศาลหลังสวน คือ นายเกษม อายุ 59 ปี เป็นผู้ติดต่อมือปืน, นายสุรชัย อายุ 39 ปี เป็นคนขับรถ และเป็นชู้กับนางพิมพ์ชนก ภรรยาผู้ตาย และ นางพิมพ์ชนก อายุ 46 ปี ภรรยาผู้ตาย เป็นผู้จ้างวาน

ตำรวจได้จับกุมตัว ผู้ต้องหาได้ 3 คน นำตัวมาสอบปากคำที่ สภ.นาสัก ส่วน นายสมปอง อายุ 58 ปี มือปืนที่ได้รับการว่าจ้าง เป็นผู้ลงมือยิง ได้หลบหนีไป พื้นที่ อ.ทุ่งใหญ่ จ.นครศรีฯ กำลังส่งตำรวจออกติดตามตัว

พ.ต.อ.ธานี เล่าต่อไปว่า หลังจากเกิดเหตุยิง ตำรวจรับแจ้งความเมื่อเวลา 03.00 น. ของวันที่ 17 ก.ค. ตำรวจสายสืบ สภ.นาสัก ออกหาข่าวได้เบาะแสว่านายสุชาติเป็นคนดีมาก ไม่มีปัญหาเรื่องขัดแย้งกับใคร จึงสรุปว่าน่าจะเป็นปัญหาในครอบครัว ก่อนจะพบว่านางพิมพ์ชนกกับนายสุรชัยมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน จึงยึดโทรศัพท์มือถือของนางพิมพ์ชนกมาตรวจสอบพบว่า มีการลบเบอร์ของนายสุรชัยออกไปทั้งหมด

แต่ตำรวจแกะรอยจนพบ ว่ามีการวางแผนเป็นขบวนการเพื่อสังหารนายสุชาติ สาเหตุจากปัญหานางพิมพ์ชนกกับนายสุรชัยมีความสัมพันธ์ลึกซึ้ง ต่อมานายสุชาติรู้ระแคะระคาย ทำให้นายสุรชัยกลัวว่า นายสุชาติจะลงมือสังหารนายสุรชัย จึงวางแผนกับนางพิมพ์ชนก ให้นายเกษมอดีตมือปืนเก่าเป็นคนยิง แต่นายเกษมวางมือแล้วจึงติดต่อนายสมปองมือปืนรับจ้างในพื้นที่ทุ่งใหญ่มายิง ในวงเงิน 150,000 บาท จ่ายเงินไปแล้ว 70,000 บาท

ทีมสืบสวนภูธรชุมพร และ สภ.นาสัก จึงนำตัวนายสุรชัยมาสอบปากคำ ให้การสารภาพหมดสิ้น ว่าหลังจากยิงได้นำปืนขนาด.357 ลูกโม่ ไปทิ้งในบึงน้ำ พร้อมโทรศัพท์ เมื่อนำไปงมจนเจอปืนและโทรศัพท์จึงนำสู่การออกหมายจับ ผู้ต้องหาทั้งหมดให้การรับสารภาพ และจะได้ติดตามตัวนายสมปองมือปืนมาดำเนินคดีต่อไปที่มา....https://www.sanook.com/news/7839198/