ผู้เขียน หัวข้อ: พี่เขยช่วยลากรถน้องเขยไปซ่อม จู่ๆ รถเกิดสะบัดพลิกคว่ำตกข้างทาง  (อ่าน 91 ครั้ง)

ออฟไลน์ webmaster

  • Administrator
  • medtech ปี เอก
  • *****
  • กระทู้: 3951
    • อีเมล์
พี่เขยช่วยลากรถน้องเพื่อหวังนำไปซ่อมระบบหม้อลมเบรก แต่รถเกิดสะบัดจนพลิกคว่ำตกข้างถนนบายพาสทั้งคู่แรงเหวี่ยงทำให้ชนกับต้นไม้ เมีย อบต.บางแก้วเพชรบุรีกระเด็นตกจากรถดับคาที่
วันที่ 18 กรกฎาคม 2562 ร.ต.อ.อิทธิพลคำหอมรองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ปราณบุรีรับแจ้งมีอุบัติเหตุบนถนนสายบายพาสหลักกิโลเมตรที่ 44+600 ฝั่งขาล่องใต้บ้านวังยาวต.วังก์พง อ.ปราณบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์ เบื้องต้นมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างแผ่ไพศาลธรรมสถานปราณบุรีออกช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บ

โดยที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ตำรวจพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีเขียวเข้ม ทะเบียน บง 9313 เพชรบุรีพลิกคว่ำอยู่ริมถนนบายพาส สภาพรถตะแคงฟาดติดกับต้นไม้ใหญ่ มีนายจรูญ เกตุแก้วอายุ 52 ปี ตำแหน่งสมาชิกสภา อบต.บางแก้วหมู่ที่ 5 เป็นคนขับรถ ด้านข้างรถพบศพนางประไพ เกตุแก้ว อายุ 53 ปีภรรยาของนายจรูญเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ นอกจากนี้ห่างไปประมาณ 50 เมตรพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้ออีซูซุดีแมกซ์ สีดำ 4 ประตู หมายเลขทะเบียน กต 2111 ประจวบคีรีขันธ์ สภาพได้รับความเสียหายด้านหน้ารถไหลตกลงไปข้างทาง

นายจรูญ เกตุแก้ว เล่าว่าตนกำลังจะนำรถยนต์กระบะมาซ่อมระบบหม้อลมเบรก โดยให้พี่เขยขับรถยนต์กระบะอีกคันลากจูงมา โดยมีภรรยาของตนนั่งคุยมาเป็นเพื่อนในรถคันที่เสียซึ่งรถไม่ได้ติดเครื่องยนต์เลยเปิดกระจกไว้เพื่อให้มีอากาศถ่ายเท เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุจู่ๆ รถยนต์ได้เกิดแว้งสะบัด ทำให้ตนซึ่งนั่งอยู่ตรงคนขับคอยประคองพวงมาลัยรถไม่สามารถควบคุมรถได้แรงสะบัดได้เหวี่ยงรถที่ลากจูงกันให้หลุดออกไปคนละทิศละทาง

รถตนพลิกคว่ำจนมาฟาดกับต้นไม้ คาดว่าภรรยาจะหลุดออกมาทางกระจกรถมาเสียชีวิตที่พื้นดินริมถนน ส่วนตนถูกแรงกระแทกอัดกับพวงมาลัยรถที่หน้าอกและใบหน้ามีอาการมึนงงเจ็บศีรษะและตามตัวยอมรับว่าไม่รู้สาเหตุที่รถยนต์แว้งสะบัดจนเกิดอุบัติเหตุ ทั้งๆ ที่พี่เขยที่ลากจูงรถก็ขับไม่ได้เร็วและอีกไม่กี่กิโลเมตรก็จะถึงจุดหมายแล้วแต่ก็มาเกิดเหตุร้ายเสียก่อนที่มา...https://www.sanook.com/news/7839242/