ผู้เขียน หัวข้อ: หนุ่มใหญ่ทรยศเพื่อนให้อยู่ด้วยตอนตกงาน ข่มขืนลูกสาววัย 10 ขวบ จนเป็นซึมเศร้า  (อ่าน 134 ครั้ง)

ออฟไลน์ webmaster

  • Administrator
  • medtech ปี เอก
  • *****
  • กระทู้: 3951
    • อีเมล์
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (20 ก.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจนำกำลังเข้าจับกุม นายโกศล อายุ 55 ปี ผู้ต้องหาตามหมายศาลจังหวัดสงขลา ที่ 397/2562 ลง 10 ก.ค. 2562 ในความผิดฐานกระทำชำเราเด็กอายุยังไม่เกิน 13 ปี ซึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม

สืบเนื่องจาก นายโกศล ผู้ต้องหา ตกงานและไม่มีที่อยู่ ได้มาขอความช่วยเหลือจาก พ่อ ด.ญ.โบ (นามสมมุติ) ซึ่งเป็นเพื่อนเก่าสมัยเรียน ขอพักอาศัยอยู่ด้วย ด้วยความหวังดี ได้ให้ความช่วยเหลือเห็นเพื่อนลำบาก ไว้ใจให้อยู่ด้วย คอยมีหน้าที่รับส่ง ด.ญ.โบ ลูกสาว วัย 10 ขวบ ไปโรงเรียน เนื่องจากตนเองต้องทำงาน และแยกทางกับแม่ของ ด.ญ.โบ ไม่ค่อยมีเวลา

ต่อมาเมื่อถึงช่วงเวลาย้ายโรงเรียน ด.ญ.โบ เก็บตัวเงียบขรึมไม่ยอมออกจากบ้าน ลักษณะจะเป็นโรคซึมเศร้า พ่อจึงได้พาไปพบจิตแพทย์ที่ รพ.หาดใหญ่ เพื่อปรับสภาพจิตใจ จนได้บอกความจริงอันเลวร้ายว่า ได้ถูกนายโกศลเพื่อนของพ่อ ข่มขืนกระทำชำเรา 7 - 10 ครั้ง จึงได้ร้องทุกข์ดำเนินคดีกับผู้ต้องหา และออกหมายจับ

ชุดสืบสวนสืบทราบถิ่นที่อยู่จึงได้ออกติดตามจับกุมตัวได้ที่บริเวณภายใน ซอย 5 (รัตนอุทิศ) ต.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา แต่นายโกศล ยังปากแข็งให้การปฏิเสธ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวส่งพนักงานสอบ สภ.หาดใหญ่ ดำเนินคดีตามกฎหมายที่มา...https://www.sanook.com/news/7840954/