ผู้เขียน หัวข้อ: บิ๊กไบค์สีแดงแหกโค้ง ฝรั่งหนุ่มใหญ่-สาวน้อยคนไทย ดับสยองกลางถนน 2 ศพ  (อ่าน 91 ครั้ง)

ออฟไลน์ webmaster

  • Administrator
  • medtech ปี เอก
  • *****
  • กระทู้: 3766
    • อีเมล์




(23 ก.ค.62) เมื่อช่วงกลางดึก ที่ผ่านมา พ.ต.ท.ณรงค์ศักดิ์ ไตรราช สว.(สอบสวน) สภ.บ้านฉางจ.ระยอง รับแจ้งมีอุบัติเหตุ บิ๊กไบค์แหกโค้งชนแท่งปูนและมีผู้เสียชีวิต ในที่เกิดเหตุจำนวน 2 ราย บริเวณ ถนนสายศูนย์การค้าบ้านฉาง-เนินสำเหล่ หมู่ที่ 3 ต.บ้านฉางจึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลพุทธธรรมสงเคราะห์ บ้านฉาง และมูลนิธิสยามรวมใจ จุดบ้านฉาง

ที่เกิดเหตุพบศพ นายโจเซฟ อายุ 49 ปี สัญชาติอเมริกา นอนคว่ำหน้าอยู่กลางถนน มีเลือดไหลนองพื้นโดยที่ ศีรษะกระแทกกับแท่งปูนอย่างรุนแรง สมองกระจัดกระจายเกลื่อนเต็มถนน ใกล้กันยังพบศพ นางสาวนัดดา อายุ 19 ปี ชาว จ.ขอนแก่น ในสภาพนอนคว่ำหน้าจมกองเลือด ห่างออกไปประมาณ 60 เมตร พบรถบิ๊กไบค์ ยี่ห้อคาวาซากิ รุ่น z1000 สีแดงทะเบียนชลบุรี ล้มคว่ำอยู่กลางถนน สภาพรถโครงหน้าพังเสียหาย มีหมวกกันน็อคสีแดง ตกอยู่1ใบ

เจ้าหน้าที่ได้ตรวจสอบเบื้องต้น คาดว่าผู้เสียชีวิตน่าจะขับมาด้วยความเร็ว เมื่อถึงที่เกิดเหตุ เป็นทางโค้ง เกิดรถเสียหลักหลุดโค้ง ล้อหน้าปีนขอบฟุตบาทล้มลง ร่างของผู้เสียชีวิตทั้งสองกระเด็นไปจนศีรษะฟาดกับแท่งปูน แม้จะสวมหมวกกันน็อค แต่ด้วยความแรงก็ทำให้หมวกกันน็อค กระเด็นออกจากศีรษะ ทำให้เสียชีวิต

ต่อมามีกลุ่มหญิงไทยขับขี่รถจยย. มาเป็นกลุ่ม 3-5 คนโดยมีนางสาวเอ (นามสมมุติ) เปิดเผยว่า กำลังจะกลับห้องพักในเขตบ้านฉาง โดยอ้างว่ารู้จักกับชาวต่างชาติที่เสียชีวิต ก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้ขับรถออกจากสถานบันเทิงในอำเภอบ้านฉาง ช่วงประมาณเที่ยงคืนกว่าๆ คาดว่าน่าจะพากันกลับที่พัก ในเมืองพัทยา แต่มาเกิดเหตุเสียก่อน

ด้าน พ.ต.ท.ณรงค์ศักดิ์ เปิดเผยว่า ไม่มีใครพบเห็นในช่วงเวลาการเกิดอุบัติสยองครั้งนี้ จะได้ประสานของดูภาพจากกล้องวงจรปิดที่อยู่ในจุดเกิดเหตุ พร้อมบันทึกภาพเก็บเอกสารพยานวัตถุไว้เป็นหลักฐานก่อนมอบศพให้เจ้าหน้าที่มูลนิธินำส่ โรงพยาบาลบ้านฉางเพื่อชันสูตรการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง และประสานญาติของผู้เสียชีวิตมารับศพไปดำเนินการตามประเพณี



ที่มา....https://www.sanook.com/news/7843122/