ผู้เขียน หัวข้อ: ประกันตัวช่วย "สาวแม่ลูกสอง" คิดชั่ววูบลักขโมย หวังประทังชีวิตลูก  (อ่าน 28 ครั้ง)

ออฟไลน์ webmaster

  • Administrator
  • medtech ปี เอก
  • *****
  • กระทู้: 3625
    • อีเมล์
ทนายความท้องถิ่นลงขันช่วยประกันตัว "คุณแม่ลูกสอง" หลังถูกจับฐานลักขโมย สารภาพหวังหาข้าวหาน้ำไปประทังชีวิตลูก พร้อมขอโทษสังคมที่ทำชั่ว รับปากกลับตัวกลับใจเป็นคนดี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.เบญจมาศ อายุ 20 ปี สาวแม่ลูกอ่อน ได้รับการประกันตัวช่วยเหลือ หลังจากถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองพังงา เข้าจับกุมเมื่อวันที่ 9 กันยายนที่ผ่านมา ในข้อหาลักทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะเพื่อสะดวกแก่การกระทำผิดหรือการพาทรัพย์นั้น ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ฝากขังไว้ที่เรือนจำจังหวัดพังงา

โดยเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (12 ก.ย.) ทางทีมทนายสำนักงานทนายความสรรเพชร ทิพมนเทียน ได้ยื่นขอประกันตัวต่อศาลจังหวัดพังงา ในวงเงินหลักทรัพย์จำนวน 15,000 บาท พร้อมเข้ารับตัว น.ส.เบญจมาศ ผู้ถูกกล่าวหาและเข้าสอบถามเพื่อใช้ประโยชน์ในคดี

นายณัฐรัตน์ หนูแก้ว ทนายประจำสำนักงานทนายสรรเพชร ทิพมนเทียน กล่าวว่า เป็นเรื่องดีที่ทางศาลจังหวัดพังงาให้ประกันตัว น.ส.เบญจมาศ เพื่อต้องการให้ดูแลลูกๆ ทั้ง 2 คน ที่ยังต้องการผู้ปกครอง ซึ่งทางทีมทนายความได้รวบรวมเงินประกันนำตัว น.ส.เบญจมาศ เพื่อสอบถามถึงข้อเท็จจริง เบื้องต้นพบว่าสาเหตุลักทรัพย์ครั้งนี้เกิดจากต้องการอาหารและขนม เพื่อนำไปประทังชีวิตของลูกๆ ทางทีมทนายความพร้อมที่จะดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมาย

น.ส.เบญจมาศ กล่าวว่า ตนยากจนมาก ครอบครัวก็ลำบาก ตนตกงานและเลี้ยงลูกด้วยตัวเองมาตลอด เมื่อเห็นลูกไม่มีนม ไม่มีขนมกิน ไม่มีอาหารประทังชีวิต จึงตัดสินใจก่อเหตุลงไปด้วยความจำเป็นและเป็นอารมณ์ชั่ววูบ พร้อมกันนี้ต้องการขอโทษทุกฝ่าย ทั้งญาติพี่น้อง พ่อแม่ ปู่ ย่า ตา ยาย และทุกๆ คนในสังคม ขอความเห็นใจถึงลูกๆ ของตนด้วย ตนทนลำบากได้ไม่เป็นอะไร แต่เห็นลูกลำบากตนก็ทนไม่ได้ หลังจากนี้ไปก็ขอสัญญาว่าจะไม่คิดทำสิ่งผิดอีกต่อไป ไม่ต้องการเห็นใครเดือดร้อนไปมากกว่านี้ที่มา....https://www.sanook.com/news/7894942/