ผู้เขียน หัวข้อ: สามีดีเด่นส่งเมียไปตลาด สตาร์ทรถงีบหลับ ขาดอากาศ-นอนไม่ตื่นอีกเลย  (อ่าน 31 ครั้ง)

ออฟไลน์ webmaster

  • Administrator
  • medtech ปี เอก
  • *****
  • กระทู้: 3641
    • อีเมล์
หนุ่มใหญ่สามีดีเด่น ขับรถส่งเมียเปิดร้านขายของตลาดสด คาดเพราะความเพลียสะสม สตาร์ทรถงีบหลับและไม่ตื่นอีกเลย เจ้าตัวประสงค์บริจาคร่างเป็นอาจารย์ใหญ่

(15 ก.ย.) เมื่อช่วงเช้าตรู่ที่ผ่านมา ร.ต.อ.นิภัทร์ กอสกุล รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสงคราม ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตภายในรถยนต์คันหนึ่ง ที่จอดเอาไว้บริเวณที่จอดรถริมถนนประสิทธิ์พัฒนา หน้าตลาดสดเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม ต.แม่กลอง อ.เมือง จ.สมุทรสงคราม จึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างเบญจธรรมสมุทรสงครามไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์โตโยต้า ยาริส สีบรอนซ์เงิน สภาพจอดติดเครื่องยนต์เอาไว้อยู่ แต่ประตูรถปิดหมดทุกด้าน ภายในรถพบร่าง นายวชิรพงษ์ อายุ 45 ปี ใส่กางเกงขายาวสีครีม สวมเสื้อยืดคอกลมสีน้ำเงิน สภาพนอนเอนเบาะอยู่ที่นั่งคนขับ เหมือนกันคนนอนหลับปกติ แต่ว่าเสียชีวิตลงแล้ว คาดว่าน่าจะสิ้นใจมาไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

น.ส.ชาลิกา อายุ 40 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า สามีเป็นช่างประจำห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งที่ย่านมหาชัย ช่วงเช้ามืดจะขับรถมาส่งตน เพื่อเปิดร้านขายของชำที่ตลาดสดเทศบาลเมืองสมุทรสงคราม โดยในวันนี้สามีได้ขับรถมาส่งตอนเวลาตี 2 เศษๆ จากนั้นก็กลับไปสตาร์ทรถและนอนพักผ่อนตามปกติ กระทั่งช่วงเช้ามีคนมาบอกว่า เห็นสามีนอนหลับไม่ตื่นอยู่ในรถ เมื่อมาตรวจสอบดูก็พบว่าสามีเสียชีวิตไปแล้ว

จากการสอบสวนเบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่า นายวชิรพงษ์ อาจจะอ่อนเพลียสะสมจากการทำงานหนัก ระหว่างที่สตาร์ทเครื่องยนต์และงีบหลับบนรถ ก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์น่าจะไหลวนกลับเข้าในห้องโดยสาร ทำให้เกิดภาวะขาดอากาศหายใจระหว่างนอนหลับ เจ้าหน้าที่จึงนำร่างส่งชันสูตร ก่อนจะนำส่งต่อไปยังโรงพยาบาลศิริราช เนื่องจากผู้เสียชีวิตมีความประสงค์บริจาคร่างเพื่อเป็นอาจารย์ใหญ่ให้นักศึกษาแพทย์ได้ศึกษาต่อไปที่มา....https://www.sanook.com/news/7896602/