ผู้เขียน หัวข้อ: อุบัติเหตุสลด สาวท้องแก่สิ้นใจตายทั้งกลม ลูกๆ อีก 2 คน นอนเจ็บน่าเวทนา  (อ่าน 468 ครั้ง)

ออฟไลน์ webmaster

  • Administrator
  • medtech ปี เอก
  • *****
  • กระทู้: 3951
    • อีเมล์(3 พ.ย.62) เมื่อเวลา 11.11 น.  พ.ต.ท กิตติ พึ่งสีใส พนักงานสอบสวน สภ.แก่งโสภา อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก รับแจ้งมี อุบัติเหตุ รถบรรทุกหกล้ออีซูซุสีเทา เฉี่ยวชนกับจักรยานยนต์ ฮอนด้าสกูปปี้ไอ สีแดงดำ จุดเกิดเหตุ ถนนสายบ้านเนินสว่าง ต.บ้านกลาง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก

หลังรับแจ้งจึงรีบไปตรวจสอบพบผู้บาดเจ็บหญิง 1 ราย เด็กชาย 1 ราย  และเด็กหญิงอีก 1 ราย ผู้บาดเจ็บหญิง รายแรกมีบาดแผลเปิดขนาดใหญ่ที่ศีรษะ อาการสาหัส เจ้าหน้าที่จึงรีบช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาล และระหว่างทางนำส่งผู้บาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวได้เสียชีวิต ส่วนผู้บาดเจ็บอีก 2 ราย มีบาดแผลถลอกฟกช้ำตามร่างกาย

เจ้าหน้าที่กู้ภัยบูรพาให้การช่วยเหลือนำสับถ่ายให้รถกู้ชีพโรงพยาบาลวังทองนำส่งโรงพยาบาล ทราบชื่อผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บ ทั้งหมดต่อมา ผู้เสียชีวิตชื่อ นางรจนา อายุ 35 ปี ส่วนผู้บาดเจ็บ ทราบชื่อคือ ด.ช. โยธิชัย อายุ 6 ปี และด.ญ.โยธิษา อายุ 9 ปี ซึ่งทั้งสองเป็นลูกของผู้เสียชีวิต

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจทราบว่าขณะเกิดเหตุผู้เสียชีวิต ซึ่งกำลังตั้งครรภ์ได้ 8 เดือน ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาพร้อมกับ ลูกชายและลูกสาว ซึ่งเป็นผู้บาดเจ็บ โดยได้ชักชวนกันขับขี่รถจักรยานยนต์ออกมาจากบ้านพักเพื่อมาหาซื้อของ เมื่อขับมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นจังหวะเดียวกับที่รถบรรทุก 6 ล้อ ซึ่งขับขี่อยู่ด้านหน้า จู่ ๆรถของผู้เสียชีวิตเกิดเสียหลัก พุ่งเข้าชนท้ายอย่างจัง เป็นเหตุให้ นางรจนา เสียชีวิตพร้อมลูกน้อยในครรภ์ 8 เดือน ส่วนลูกสาวและลูกชายที่ซ้อนท้ายมาได้รับบาดเจ็บ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ทำการสอบสวนถึงสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ที่มา  https://www.sanook.com/news/7941746/