ผู้เขียน หัวข้อ: เค้นสอบ “น้องบัว” ท้าวแชร์อายุ 15 หลอกนักเรียนออมเงิน ล่าสุดรู้ตัวแม่ข่ายแล้ว  (อ่าน 291 ครั้ง)

ออฟไลน์ webmaster

  • Administrator
  • medtech ปี เอก
  • *****
  • กระทู้: 3951
    • อีเมล์หลังจากที่มีผู้เสียหายหลายราย ร้องเรียนขอความช่วยเหลือ หลังถูกโกงแชร์ ชื่อแชร์ “บ้านบัว” วงเงินกว่า 15 ล้านบาท ผู้เสียหายรวมกันกว่า 500 คน ส่วนใหญ่เป็นนักเรียน นักศึกษา และที่น่าตกใจคือ ท้าวแชร์ในรูปแบบเงินออมนี้ มีอายุเพียงแค่ 15 ปีเท่านั้น

>> โผล่ฉาวอีกวง "ออมเงินบ้านบัว" แชร์ล่มทำ 15 ล้านปลิว อึ้งท้าวแชร์อายุแค่ 15

อีจัน จึงประสานไปยัง พ.ต.อ. สราวุธ คนใหญ่ รองผู้บัญชาการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 6 เข้าช่วยเหลือผู้เสียหาย ล่าสุด ความคืบหน้า พ.ต.อ.สราวุธ เปิดเผยว่า ขณะนี้พบผู้เสียหายรายหลาย เกือบทั่วประเทศที่ถูกแชร์บ้านบัวโกง ตอนนี้รวบรวมพยานหลักฐาน ความเสียหาย สลิปที่โอนเงิน ไว้หมดแล้ว เริ่มเข้ากระบวนการสอบสวน เรียก น้องบัวมาสอบปากคำ จนกระทั่งรู้ตัวแม่ข่ายแล้ว

พ.ต.อ. สราวุธ เปิดเผยว่า น้องบัว คือเด็กสาวอายุเพียง 15 ปี ที่คล่องในการเล่นโซเชียล จนกระทั่งวันหนึ่งไปรู้จักแม่ข่ายคนนี้ และชักชวนกันมาออมเงิน ให้น้องบัวเป็นแอดมิน aommoney_bybua น้องบัวก็เริ่มชักชวนคนที่ใกล้ๆ มาร่วมวงแชร์ จะสังเกตได้ว่า ผู้เสียหายหลายรายเป็นเด็กที่มีอายุ 12-15 ปี

ส่วนผู้เสียหายทั้งหลายของแชร์บ้านบัว ให้ติดต่อ พ.ต.อ.สราวุธ คนใหญ่ รองผู้บัญชาการสืบสวนสอบสวนตำรวจภูธรภาค 6 ที่เบอร์ 081-832-6555 นะคะ


ที่มา   https://www.sanook.com/news/7943878/