ผู้เขียน หัวข้อ: ลานตากข้าวนองเลือด เมียถูกจอบตีหน้าเละดับสยอง ผัวผูกคอตายอยู่กลางทุ่ง  (อ่าน 291 ครั้ง)

ออฟไลน์ webmaster

  • Administrator
  • medtech ปี เอก
  • *****
  • กระทู้: 3951
    • อีเมล์เมื่อเวลา 11.30 น.วันนี้ (7 พ.ย. 62) พ.ต.ท.ชัยวัฒน์ ใจสบาย รอง ผกก.สภ.เมืองชัยภูมิ พร้อม ร.ต.อ.ขันติ เพียรสูงเนิน รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยภูมิ รับแจ้งว่ามีเหตุสามีใช้จอบตีหัวภรรยาเสียชีวิตหน้าบ้าน หมู่ที่ 2 ตำบลชีลอง อำเภอเมือง จังหวัดชัยภูมิ จึงรีบรุดไปตรวจที่เกิดเหตุพร้อมชุดสืบสวน สภ.เมืองชัยภูมิ พร้อมหน่วยกู้ภัยสว่างคุณธรรมชัยภูมิและแพทย์โรงพยาบาลชัยภูมิ ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย นอนจมกองเลือดอยู่บนลานตากข้าวหน้าบ้าน ทราบชื่อ นางหนูพงษ์ อายุ 68 ปี อาศัยบ้านหลังเกิดเหตุ สภาพใบหน้าเละ ศีรษะแตก เลือดไหลนองเต็มพื้น

ซึ่งหลังจากที่สามีผู้ก่อเหตุใช้จอบตีศีรษะภรรยาจนเสียชีวิตแล้ว ได้ขี่รถจักรยานหลบหนีไปพร้อมกับจอบที่ใช้ตีศีรษะภรรยาจนเสียชีวิตไปหลบหนีไปทางทุ่งนาท้ายหมู่บ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งติดตามไปอย่างกระชั้นชิด แต่ก็ไม่ทันการณ์ พบผู้ประกอบเหตุใช้ผ้าขาวม้าที่ผูกเอวอยู่มาด้วยผูกคอตัวเองเสียชีวิตภายในกระท่อมนาท้ายหมู่บ้าน ทราบต่อมาชื่อ นายทอง อายุ 77 ปี

สอบถามนางวิษา อายุ 54 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า ตนเองได้ยินเสียงสามีทะเลาะกับภรรยาคู่นี้เรื่องตากข้าวไม่ทันใจ ตนจึงได้รีบวิ่งออกมาดูพบว่าสามีได้ใช้จอบตีหัวภรรยาจนเสียชีวิตแล้ว ก่อนที่ฝ่ายสามีจะหลบหนีมาทางท้ายหมู่บ้าน จึงได้โทรฯแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เร่งติดตามสามี แต่มาพบว่าสามีได้ผูกคอตัวเองเสียชีวิตแล้ว ส่วนสาเหตุคิดว่ามาจากทั้งสามีจะทะเลาะกับภรรยาเรื่องการตากข้าว ก่อนฝ่ายสามีจะก่อเหตุสลดขึ้นมา

ด้าน พ.ต.ท.ชัยวัฒน์ ใจสบาย รอง ผกก.สภ.เมืองชัยภูมิ พร้อม ร.ต.อ.ขันติ เพียรสูงเนิน รอง สว.(สอบสวน)สภ.เมืองชัยภูมิ ได้ให้กองพิสูจน์หลักฐาน สภ.เมืองชัยภูมิ เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ก่อนที่จะมอบศพ 2 สามีภรรยา ให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป


ที่มา  https://www.sanook.com/news/7946378/