ผู้เขียน หัวข้อ: ผัวหนุ่มขอพูดบ้าง โดนเมียแทงสาหัส ปัดเด็กสาวเป็นกิ๊ก ยันไม่ได้นอนจูบปากกัน  (อ่าน 290 ครั้ง)

ออฟไลน์ webmaster

  • Administrator
  • medtech ปี เอก
  • *****
  • กระทู้: 3951
    • อีเมล์ผัวหนุ่มถูกสาวท้อง 5 เดือน ก่อเหตุแทงคอพร้อมกิ๊กเด็กสาว ยืนยัน "ผมไม่ใช่กิ๊ก" ปัดนอนจูบปากตามคำให้การ แค่นอนหลับปุ๋ย เพราะเมาสังสรรค์มาก่อนจะเกิดเหตุ

(6 พ.ย.) จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองชัยนาท ได้จับกุมตัว น.ส.ชนิสรา อายุ 23 ปี ที่กำลังตั้งครรภ์ได้ 5 เดือนเศษ แต่ก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงคอทำร้าย นายเกรียงไกร อายุ 22 ปี ผู้เป็นสามี พร้อมกับ เด็กสาววัย 16 ปี ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส โดยเหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 29 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยผู้ต้องหาให้การอ้างว่าทำไปเพราะเข้าไปเห็นภาพบาดตาปาดใจของสามีกับกิ๊กเด็กสาว ตามข่าวที่นำเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปยังบ้านของ นายเกรียงไกร สามีของผู้ต้องหา เพื่อสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในวันนั้นว่าเป็นอย่างไร และตรงกับคำให้การกับตำรวจหรือไม่ โดยทางนายเกรียงไกรเพิ่งออกมาจากโรงพยาบาลได้ไม่กี่วัน โดยยังมีบาดแผลที่ลำคอ และร่างกายยังคงไม่แข็งแรงเหมือนปกติ

นายเกรียงไกร เปิดเผยว่า ช่วงเกิดเหตุตนนอนหลับอยู่ ส่วนเด็กสาววัย 16 ปีก็นอนอยู่ใกล้ๆ กัน เพราะเพิ่งไปเที่ยวดื่มกินกันมาตอนกลางคืน ที่เกิดเหตุเป็นบ้านเพื่อน มีตนและเพื่อนๆ อีก 3 คนอยู่ด้วยกัน แต่ปรากฏว่าตอนเช้า เพื่อนได้ตื่นนอนและกลับบ้านไป ทำให้เหลือแค่ตนกับเด็กสาวที่ยังนอนหลับอยู่

>> สาวท้อง 5 เดือน แทงคอผัวเจ็บสาหัส ช็อกเดินเข้าบ้านเจอนอนจูบกิ๊กสาววัย 16

จากนั้นปรากฏว่า น.ส.ชนิสรา ก็บุกเข้ามาแทงตน ทำให้สะดุ้งตื่นจากที่นอน ก่อนจะชักมีดแทงเด็กสาวที่นอนด้วยต่อ ตอนนั้นรู้สึกตกใจมาก เพราะเลือดไหลออกมาเยอะ ตนกับภรรยาไม่เคยทะเลาะมีปากเสียงกันรุนแรง และยืนยันว่าไม่ได้นอนกอดจูบกับเด็กสาวตามที่ผู้ต้องหากล่าวอ้าง เพราะช่วงเวลานั้นตนกำลังหลับอยู่จริงๆ ถ้าหากว่ากำลังจูบปากกันจริง ก็ต้องเห็นว่าภรรยาเดินเข้ามาก่อเหตุ และยืนยันว่าตนกับเด็กสาวไม่ได้มีสัมพันธ์เชิงชู้สาวกันแต่อย่างใด

ขณะที่ทางด้านแม่ของนายเกรียงไกร เปิดเผยว่า น.ส.ชนิสรา ตั้งท้อง 5 เดือน ก็มักจะไปๆ มาๆ ที่บ้านของตน เพราะอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุไม่กี่ก้าว ปกติจะไปนอนกันอีกหลังนึง แต่วันเกิดเหตุลูกชายกับเพื่อนๆ ไปเที่ยวกลับมา ก็มานอนที่บ้านหลังที่เกิดเหตุกัน ส่วนนิสัยใจคอไม่ค่อยรู้มากนัก เพราะไม่ค่อยได้คุยกันเท่าไร ส่วนแรงจูงใจ ที่ก่อเหตุนั้นน่าจะความหึงหวง เพราะมาเห็นว่ามีสามีนอนอยู่กับเด็กเพียงแค่ลำพัง


ที่มา   https://www.sanook.com/news/7944974/