ผู้เขียน หัวข้อ: ผงะ พบศพปริศนาไหม้ดำเป็นตอตะโกในรถ หลังชาวบ้านจุดไฟเผาป่าแล้วลุกลาม  (อ่าน 73 ครั้ง)

ออฟไลน์ admin

  • Administrator
  • medtech ปี เอก
  • *****
  • กระทู้: 965
    • อีเมล์พบศพไหม้ดำเป็นตอตะโกในรถ หลังชาวบ้านจุดไฟเผาป่าแล้วลามไหม้รถจอดริมไร่มันสำปะหลัง ตรวจสอบชื่อผู้ครอบครองรถเป็นหนุ่มใหญ่วัย 55 ปี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (10 มี.ค.) เมื่อเวลา 18.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์กลาง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ได้รับแจ้งพบศพคนเสียชีวิตอยู่ภายในรถที่ถูกไฟไหม้บริเวณในป่าริมไร่มันสำปะหลัง ด้านหลังเทศบาลตำบลสุรนารี อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา จึงรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า วีโก้ แคป หมายเลขทะเบียน 7913 ขอนแก่น ไม่ทราบสีรถ เนื่องจากสภาพรถถูกไฟไหม้จนเสียหายทั้งคัน ภายในที่นั่งคนขับ พบศพผู้เสียชีวิต 1 ราย ไม่ทราบเพศ สภาพศพถูกไฟไหม้ดำเป็นตอตะโก  ตรวจสอบบริเวณฝั่งที่นั่งด้านข้างคนขับ พบเตาถ่านวางอยู่ตรงที่วางเท้า

เบื้องต้น จากการตรวจสอบชื่อผู้ครอบครองรถ คือ นายโสภา อายุ 56 ปี ชาวอำเภอกระนวน จังหวัดขอนแก่น ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานญาติให้เดินทางมาตรวจสอบศพแล้ว พร้อมกันนี้จะเร่งตรวจสอบหาสาเหตุที่เกิดขึ้นอย่างละเอียดอีกครั้ง

จากการสอบถามชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีชาวบ้านจุดไฟเผาป่าบริเวณใกล้เคียงกับจุดที่รถยนต์กระบะจอดอยู่ ซึ่งเปลวไฟได้ลุกลามไหม้พื้นที่ป่าเป็นบริเวณกว้าง และต่อมา ชาวบ้านกับเจ้าหน้าที่เทศบาลตำบลสุรนารี จึงพยายามช่วยกันดับไฟที่กำลังลุกลาม แล้วไปพบรถยนต์กระบะถูกไฟไหม้อยู่ที่จุดเกิดเหตุ จึงแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

จากการตรวจสอบพยานหลักฐานในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ก่อนหน้านี้ผู้เสียชีวิตน่าจะจุดไฟรมควันฆ่าตัวตายอยู่ภายในรถคันเกิดเหตุ เนื่องจากบริเวณด้านข้างที่นั่งคนขับ พบเตาถ่านวางอยู่บริเวณที่วางเท้า และต่อมาได้เกิดไฟป่าไหม้ลุกลามไหม้รถยนต์กระบะดังกล่าว

ที่มา...https://www.sanook.com/news/8050558/