ผู้เขียน หัวข้อ: ดราม่าน้ำตานอง พ่อปีนป้ายสูงหวังฆ่าตัวตาย ทนดูไม่ได้ลูกชาย 2 คนจะฆ่ากันเอง  (อ่าน 76 ครั้ง)

ออฟไลน์ webmaster

  • Administrator
  • medtech ปี เอก
  • *****
  • กระทู้: 3951
    • อีเมล์(16 มี.ค.63) เมื่อเวลา 14.00 น. นายอัรรถยา นาครินทร์ หัวหน้าอาสาสมัครบรรเทาสาธารณภัยเทพนิมิตร จุด อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 สุโขทัย ว่ามีเหตุคนปีนขึ้นไปบนป้ายบอกทาง บริเวณสี่แยกท่าช้าง หมู่ 6 ต.ทับผึ้ง อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่กู้ภัยไปตรวจสอบพร้อมอุปกรณ์เบาะลม

เมื่อไปถึงพบว่าชายคนดังกล่าวได้จอดรถจักรยานยนต์ไว้ด้านล่างและได้ปีนขึ้นไปบนป้ายบอกทาง ซึ่งอยู่สูงจากพื้นดินประมาณ 20 เมตร นั่งร้องไห้เสียใจอยู่ด้านบน

ต่อมา พ.ต.อ.ชูศักดิ์  วัฒนโยธิน ผกก.สภ.ศรีสำโรง จังหวัดสุโขทัย ได้เดินทางมาถึงยังจุดเกิดเหตุพร้อมจับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีสโรง และมีชาวบ้านที่ทราบข่าวกว่า 100 คนได้มายืนมุงดู ทางเจ้าหน้าที่ได้พยายามพูดคุยและถามถึงสาเหตุที่ชายคนดังกล่าวต้องปีนขึ้นไปบนป้ายบอกทาง แต่ก็ไม่ได้รับคำตอบ พบเพียงจดหมายที่เขียนด้วยลายมืออยู่ในตะกร้ารถจักรยานยนต์ ทราบว่าชายคนที่ปีนขึ้นไปบนป้ายบอกทางดังกล่าวชื่อนายสมศักดิ์ อายุ 49 ปี 

ในจดหมายแจ้งไว้ว่าเป็นพนักงานองค์การบริหารส่วนจังหวัดสุโขทัย เขียนระบายความในใจถึงสาเหตุที่คิดฆ่าตัวตายว่า ลูกชายทั้งสองคือ นายเปาและนายป๊อบ ได้มีเรื่องทะเลาะกันขั้นรุนแรงถึงขั้นจะฆ่ากัน พี่น้องไม่รักกัน ทำให้ตนเสียใจเป็นอย่างมาก อยากให้พี่น้องรักกันเหมือนเดิม ด้วยความเครียดและน้อยใจจึงคิดฆ่าตัวตาย

โดยในจดหมายได้เขียนชื่อเมียและลูกชายพร้อมเบอร์โทรศัพท์ไว้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ต้องใช้เวลาพูดคุยเกลี้ยกล่อมแต่ก็ไม่ประสบผลสำเร็จ และเห็นว่านายสมศักดิ์ เริ่มมีอาการอิดโรยหน้าตาซีดเซียวจะเป็นลมเนื่องจากอากาศร้อนและขึ้นอยู่ด้านบนเกือบ 2 ชั่วโมงแล้ว จึงได้ประสานไปยังญาติและไปรับตัวลูกชายทั้งสองที่บ้านพักหมู่ 5 ต.คลองกระจง อ.สวรรคโลก มาเกลี้ยกล่อม โดยลูกๆ ได้สัญญาต่อหน้าพ่อ ท่ามกลางหมู่คนที่มามุงดูว่าจะไม่ทะเลาะและจะรักกัน จากนั้นนายสมศักดิ์ จึงได้โยนมีดทิ้งพร้อมทั้งยอมปีนลงมาด้านล่าง ท่ามกลางชาวบ้านที่มามุงดูและเอาใจช่วยอย่างปลอดภัยและโผเข้ากอดลูกชายทั้ง 2 คนทั้งน้ำตา

ที่มา...https://www.sanook.com/news/8055458/