ผู้เขียน หัวข้อ: ภารโรงขับกระบะวูบปีนเกาะกลางถนน กู้ภัยปั๊มหัวใจช่วยแต่สุดยื้อชีวิต  (อ่าน 61 ครั้ง)

ออฟไลน์ admin

  • Administrator
  • medtech ปี เอก
  • *****
  • กระทู้: 965
    • อีเมล์
วงจรปิดจับภาพนาทีนักการภารโรงขับกระบะนำของเก่าไปขายหารายได้เสริม จู่ๆ ขับรถปีนเกาะกลางถนน เจ้าหน้าที่ปั๊มหัวใจยื้อชีวิตไม่สำเร็จ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (21 มี.ค.) ร.ต.อ.อมร ฉันทะดี รอง สารวัตรสอบสวน สภ.สองพี่น้อง จ.สุพรรณบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถกระบะปีนเกาะกลางถนนมีผู้ได้รับบาดเจ็บที่ถนนสายบางลี่-หนองวัลย์เปรียง หน้าปั้มพีที ตำบลสองพี่น้อง

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะยี่ห้อเชฟโรเลต สีเทา ทะเบียน 4286 กทม.จอดคร่อมอยู่บนเกาะกลางถนนหันหน้าไปทางหนองวัลย์เปรียง ภายในรถฝั่งคนขับพบชายรูปร่างใหญ่นอนหมดสติ กู้ภัยจึงนำตัวลงมาช่วยปั๊มหัวใจช่วยชีวิต ก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลสมเด็จพระสังฆราชองค์ที่ 17 และเสียชีวิตในเวลาต่อมาทราบชื่อ นายสมบัติ อายุ 53 ปี

จากการสอบถามญาติให้การว่าผู้ตายเป็นนักการภารโรงอยู่ที่วิทยาลัยแห่งหนึ่ง มีโรคประจำตัวหลายโรคทั้งความดัน เบาหวาน ก่อนเกิดเหตุหลังจากออกเวรได้ขับรถนำของเก่าไปขายเพื่อเป็นรายได้เสริม กระทั่งถึงที่เกิดเหตุรถได้เสียหลักปีนขึ้นเกาะกลางถนน

หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าที่ได้รีบมาช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลให้แพทย์ช่วยชีวิต แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตไว้ได้จึงเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนสาเหตุสันนิษฐานว่าขณะที่ผู้ตายขับรถมาถึงจุดเกิดเหตุเกิดอาการหัวใจวายเฉียบพลันทำให้เสียชีวิต หลังจากเจ้าหน้าที่ได้ร่วมกันชันสูตอย่างละเอียดแล้วญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต จึงมอบศพให้ญาตินำบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

ที่มา...https://www.sanook.com/news/8059682/