ผู้เขียน หัวข้อ: พ่อแม่ช็อก! ลูกชายกราบลาแล้วยิงตัวตายต่อหน้า สิ้นเสียงปืนลูกสะใภ้แทงตัวเองตาม  (อ่าน 52 ครั้ง)

ออฟไลน์ webmaster

  • Administrator
  • medtech ปี เอก
  • *****
  • กระทู้: 3951
    • อีเมล์
ผู้ช่วยผู้ใหญ่เครียดโดนปลดจากตำแหน่ง ทะเลาะกับเมีย เดินไปกราบพ่อแม่ขอลาตายแล้วใช้ปืนยิงขมับตัวเอง ด้านเมียอยู่ที่บ้านใช้มีดเดือยไก่แทงตัวเองเพื่อฆ่าตัวตายตาม

พ.ต.อ.โชคดี รักษ์วัฒนพงษ์ ผกก.สภ.ทุ่งใหญ่ พร้อมด้วย ร.ต.อ.อนันต์ พานิชกุล พนักงานสอบสวน สภ.ทุ่งใหญ่ และเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าตรวจสอบที่ บ้านหมู่ 5 ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ หลังเกิดเหตุยิงตัวเองและพยายามแทงตัวตาย มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 2 คน โดยทั้งคู่ได้ถูกนำตัวส่ง รพ.ทุ่งใหญ่แล้ว

ญาติผู้บาดเจ็บทั้งคู่แจ้งเจ้าหน้าที่ว่าผู้บาดเจ็บรายแรกคือ นายเชาวลิต อายุ 47 ปี ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 5 ต.ท่ายาง อ.ทุ่งใหญ่ ซึ่งใช้อาวุธปืนยิงตัวเองเข้าที่ศีรษะอาการสาหัส อีกรายคือ นางกันธภา อายุ 48 ปี ภรรยา ใช้อาวุธมีดเดือยไก่แทงตัวเองเข้าที่บริเวณหน้าอกได้รับบาดสาหัสเช่นกัน หมอพยายามช่วยชีวิตทั้งสองรายแต่แต่นายเชาวลิตได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนภรรยาที่ได้รับบาดเจ็บทางหมอได้นำส่งต่อ รพ.ทุ่งสง

ก่อนเกิดเหตุนายเชาวลิต ผู้ตายได้ทะเลาะกับ นางกันธภา ภรรยาที่บ้าน จากนั้นผู้ตายซึ่งได้พกอาวุธปืนเดินไปที่บ้านพ่อแม่ซึ่งอยู่ติดกัน ก่อนจะเข้าไปกราบพ่อแม่และบอกว่า ขอลาตายและขอฝากลูกด้วย จากนั้นได้ใช้อาวุธปืนที่พกมายิงตัวเองเข้าที่ศีรษะต่อหน้าพ่อแม่ ส่วนนางกันธภา ภรรยานั้นอยู่ที่บ้านร้องไห้อยู่ เมื่อได้ยินเสียงปืนก็รู้ว่าสามีฆ่าตัวตายจึงใช้อาวุธมีดปลายแหลมแทงตัวเองเพื่อฆ่าตัวตายตาม

พ.ต.อ.โชคดี รักษ์วัฒนพงษ์ ผกก.สภ.ทุ่งใหญ่ ระบุว่า สาเหตุที่ทั้ง 2 ฆ่าตัวตายในครั้งนี้ สืบเนื่องมาจากนายเชาวลิต ผู้ตายมีตำแหน่งเป็นผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านมานานนับ 10 ปี แต่ถูกปลดออกจากตำแหน่งจึงมีความเครียด ประกอบกับนางกันธภา ภรรยาทราบว่า นายเชาวลิตผู้ตายมีพฤติกรรมบางอย่างจึงเกิดความอับอายและคิดฆ่าตัวตายมาแล้วหลายครั้ง กระทั่งมาก่อเหตุดังกล่าว

ที่มา...https://www.sanook.com/news/8064646/