ผู้เขียน หัวข้อ: นนทบุรี เปิดไทม์ไลน์ผู้ป่วยโควิดรายล่าสุด กินข้าวในห้างดังติดเชื้อคนที่ 3ในกลุ่ม  (อ่าน 20 ครั้ง)

ออฟไลน์ admin

  • Administrator
  • medtech ปี เอก
  • *****
  • กระทู้: 1160
    • อีเมล์(24 ม.ค.64) ศูนย์ปฏิบัติการ COVID-19 จังหวัดนนทบุรี เปิดเผยไทม์ไลน์ ผู้ป่วยรายที่ 277 หรือ รายที่ 161 ของการระบาดรอบใหม่ ของจ.นนทบุรี โดยมีแหล่งแพร่เชื้อจาก กรุงเทพมหานคร มีผู้สัมผัสเสี่ยงสูง เป็น เพื่อน จำนวน 11 ราย พบเชื้อ 2 ราย (1 รายเป็นผู้ป่วยของ กทม. และ ผู้ป่วยยืนยัน รายที่ 160 ของนนทบุรี) ไม่พบเชื้อ 9 ราย ครอบครัว จำนวน 2 ราย ผลตรวจไม่พบเชื้อ และได้รับการกักตัว ณ สถานที่กักตัวของจังหวัดนนทบุรี

โดยผู้ป่วยรายนี้ ทำงานที่อาคารศรีจุลทรัพย์ ชั้น 14 กทม. พักอาศัยที่คอนโดลุมพินี ถ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี เดินทางไปทำงานที่ MRT บางกะสอ ไปต่อสถานีเตาปูน ลงสถานีจตุจักร ต่อบีทีเอสไปสนามกีฬาแห่งชาติ และต่อรถเมล์ ถึงที่ทำงาน ช่วงเย็นเพื่อนมารับไปซื้อของที่ตลาดพระราม 5 เพื่อไปปิ้งย่างที่บ้านเพื่อน รวม 6 คนและเดินทางกลับบ้าน

นอกจากนี้ ยังได้ไปทานอาหารเย็นกับเพื่อนรวม 12 คน ที่ไอคอนสยาม ร้านฟาลาเบลล่า ชั้น 6 วันต่อมา รู้สึกอ่อนเพลีย อยู่บ้าน ช่วงสายไปตลาดพระราม 5

ต่อมาวันที่ 19 มกราคม รู้สึกไม่สบาย จมูกไม่ได้กลิ่น ก่อนออกไปทำงานวันต่อมา วันที่ 21 มกราคม ทราบว่าเพื่อนจมูกไม่ได้กลิ่น ไปตรวจที่โรงพยาบาล จ.นนทบุรี ก่อนไปทำงานปกติ เพื่อนแจ้งว่าพบโควิด จึงไปตรวจและรักษา
ที่มา...https://www.sanook.com/news/8343850/