ผู้เขียน หัวข้อ: ยิ่งกว่านิยาย สาว 15 พิสูจน์รักแท้ ฉีดเลือดแฟนหนุ่มติดเชื้อ HIV เข้าร่างกายตัวเอ  (อ่าน 84 ครั้ง)

ออฟไลน์ admin

  • Administrator
  • medtech ปี เอก
  • *****
  • กระทู้: 2056
    • อีเมล์ครอบครัวช็อกสุดขีด วัยรุ่นสาวอายุ 15 ปี พิสูจน์รักแท้ ฉีดเลือดติดเชื้อ HIV ของแฟนหนุ่ม เข้าร่างกายตัวเอง

เมื่อพูดถึงการคลั่งรัก คุณไม่จำเป็นต้องดูละครหรืออ่านเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เลยด้วยซ้ำ เพราะดูเหมือนเด็กสาวคนหนึ่งในประเทศอินเดีย กำลังทำยิ่งกว่าที่ทุกคนจินตนาการว่าจะเกิดในนิยาย

เว็บไซต์อินเดียไทม์ส รายงานว่า หญิงสาววัย 15 ปี จากหมู่บ้านสุวัณกัจจี ในรัฐอัสสัม ประเทศอินเดีย ได้ตัดสินใจพิสูจน์รักแท้ของเธอ ด้วยการฉีดเลือดที่ติดเชื้อ HIV ของแฟนหนุ่มเข้าไปในร่างกายของเธอ

หญิงสาวพบกับแฟนหนุ่มของเธอผ่านทางเฟซบุ๊ก และเริ่มพูดคุยสานสัมพันธ์กัน หลังจากผ่านไป 3 ปี ความรักของทั้งสองที่มีให้กันก็เพิ่มมากขึ้น จนไม่อาจมีชีวิตอยู่ได้โดยปราศจากกันและกัน

ตามรายงานของสถานีโทรทัศน์ Kalinga TV ระบุว่า เด็กสาวเคยพยายามหนีออกจากบ้านเพื่อไปอยู่กับคนรักของเธอหลายครั้ง แต่ก็ถูกพ่อแม่พาตัวกลับบ้านเสมอ

ล่าสุด เธอได้ทำเรื่องช็อกครอบครัวสุดขีด เมื่อเธอใช้เข็มฉีดยาฉีดเลือดของแฟนหนุ่มที่ติดเชื้อ HIV เข้าร่างกายตัวเอง

ครอบครัวของหญิงสาวตัดสินใจดำเนินคดีกับกับแฟนหนุ่มของลูกสาว โดยขณะนี้หญิงสาวอยู่ในความดูแลของแพทย์ ขณะที่แฟนหนุ่มถูกตำรวจควบคุมตัวเอาไว้

หลังจากข่าวนี้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตถึงกับตกตะลึง และไม่อยากเชื่อว่าเยาวชนอายุเท่านี้ จะตัดสินใจอย่างไร้เหตุผลและทำสิ่งที่เป็นอันตรายถึงชีวิต หลายคนมองว่ามีวิธีดีกว่านี้ที่จะพิสูจน์ความรัก


ขอขอบคุณ

ข้อมูล :indiatimes.com


ที่มา...https://www.sanook.com/news/8606386/