ผู้เขียน หัวข้อ: "ดิว" ตะลึง!! เต้าหลุด แจงแปะจุก  (อ่าน 5165 ครั้ง)

ออฟไลน์ webmaster

  • Administrator
  • medtech ปี เอก
  • *****
  • กระทู้: 3951
    • อีเมล์
"ดิว" ตะลึง!! เต้าหลุด แจงแปะจุก
« เมื่อ: พฤศจิกายน 27, 2013, 03:45:28 pm »
ส่วนอีกเวทีแฟชั่นโชว์ “กาล่าไนท์ ร่วมจุดพลังสร้างสรรค์ ความงามที่ไม่มีที่สิ้นสุด กับ พีแอนด์จี ซาลอน โปรเฟสชั่นนอล” ก็ถึงกับตาค้างตกอกตกใจกันเลยทีเดียว เมื่อจู่ๆ นางร้ายมาแรง “ดิว” อริสรา ทองบริสุทธิ์ ได้มีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น ขณะที่กำลังเดินแฟชั่นโชว์ด้วยชุดเดรสเกาะอกสีชมพูบานเย็นอย่างมั่นอกมั่นใจ จู่ๆ ชุดเกาะอกของเธอก็ค่อยๆ หลุดร่นลงมาจนหวิดเกือบจุกโผล่ แต่โชคดีที่ สาวดิว เซฟตัวเองได้ทัน พร้อมโชว์สปิริตเดินแบบต่อจนจบ ทำเอาเหล่าช่างภาพที่อยู่ในงานถึงกับกดชัตเตอร์ ถ่ายภาพไว้แทบไม่ทัน เรียกได้ว่างานเข้าแบบเต็มๆ สำหรับนางร้ายหน้าเป๊ะคนนี้

             ซึ่งทั้งนี้ หลังจากเดินแบบเสร็จ สาวดิว-อริสรา ก็ออกมาให้สัมภาษณ์กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยอ้างว่าชุดมันหลวม แต่ดีที่มีซิลิโคนปิดเอาไว้ พร้อมทั้งยืนยันว่า สิ่งที่เกิดขึ้นเธอไม่ได้คิดจะสร้างกระแสอย่างแน่นอน

              “ไม่รู้ตัวเลยค่ะ คือเราเซฟตัวเองไว้แล้วค่ะ โชคดีที่แปะซิลิโคนไว้ แล้วก็มีเกาะอกด้วย อาจจะเพราะเสื้อสวมด้วย เพราะแค่ลองใส่แต่ไม่ซ้อมเดิน โชคดีที่ดูแล้วมันไม่ได้เยอะ แต่เราก็ตกใจจริงๆ พี่ข้างล่างก็บอก แต่ด้วยไฟมันสว่างมากเลยมองไม่เห็น รู้ตัวอีกทีตอนเข้าหลังเวที (นอยด์มั้ย) ก็นิดนึงค่ะ (กังวลมั้ย) ก็นิดหน่อย แต่ก็กังวลว่าภาพจะออกมาไม่ดี ดิวไม่ได้สร้างกระแสด้วยการโชว์แน่นอนค่ะ ไม่ทำแน่นอน ไม่ได้ตั้งใจค่ะ อาจจะระวังมากขึ้นกว่าเดิม”--------------------------------------------
ที่มา http://www.sbt.co.th/