ผู้เขียน หัวข้อ: พ่อเห็นคาตา เพื่อนวัย 62 ข่มขืนลูกสาวพิการทางสมอง อ้างกอดจูบแล้วไม่ขัดขืน  (อ่าน 232 ครั้ง)

ออฟไลน์ admin

  • Administrator
  • medtech ปี เอก
  • *****
  • กระทู้: 2311
    • อีเมล์ชายวัย 62 ข่มขืนลูกสาวเพื่อน ทั้งที่รู้เหยื่อพิการทางสมอง อ้างเกิดมีอารมณ์ทางเพศขึ้นมากะทันหัน กอดจูบแล้วไม่ขัดขืนจึงคิดว่าน่าจะยินยอม

(10 ม.ค.65) พล.ต.ท.จิรภพ ภูริเดช ผบช.ก. พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบก.ปฏิบัติการพิเศษ (บก.ปพ.) สั่งการให้ พ.ต.อ.อภิสัณฐ์ ไชยรัตน์ ผกก.วิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ บก.ปพ.พ.ต.ต.ปฐมพงศ์ ทองจำรูญ พร้อมกำลังเข้าจับกุม นายจำลอง อายุ 62 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดเพชรบูรณ์ ลงวันที่ 21 พ.ย.62 ข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเรา โดยผู้อื่นนั้นไม่สามารถขัดขืนได้” ภายในหมู่บ้านสมบัติธานี ซอย 4 ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา

ก่อนเกิดเหตุนายเล็ก (นามสมมุติ) ได้มาว่าจ้างนายจำลอง ผู้ต้องหา ให้มาช่วยไถนาที่บริเวณข้างบ้านของตนเอง ซึ่งต้องใช้เวลาอยู่หลายวัน ในเช้าวันเกิดเหตุ นายเล็กได้เดินกลับมาที่บ้าน ก็เห็นนายจำลองกำลังลงมือข่มขืน น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี บุตรสาวของตน ที่สติปัญญาไม่ดี และอยู่บ้านเพียงลำพัง


เมื่อนายจำลอง เห็นนายเล็กเดินเข้ามา จึงรีบวิ่งหลบหนีในสภาพที่ยังไม่ได้ใส่เสื้อผ้า ส่วนนายเล็กก็รีบพาบุตรสาวเข้าไปแจ้งความ ที่สภ.เมืองเพชรบูรณ์

ต่อมาศาลจังหวัดเพชรบูรณ์ ได้ออกหมายจับนายจำลอง กระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่า ปัจจุบันผู้ต้องหาหนีทำงานรับจ้างอยู่ที่ อ.เมืองนครราชสีมา จึงเข้าตรวจสอบ และจับกุมตัวไว้ได้

จากการสอบสวน นายจำลอง ให้การรับสารภาพว่า ตนและนายเล็ก เป็นเพื่อนที่อยู่หมู่บ้านเดียวกัน ซึ่งตนทราบดีอยู่แล้ว น.ส.เอ เป็นผู้พิการทางสมอง

วันเกิดเหตุ ตนเห็นว่า น.ส.เอ อยู่บ้านเพียงลำพัง ก็เกิดมีอารมณ์ทางเพศขึ้นมากะทันหัน จึงเข้าไปกอดจูบ และเห็นว่าผู้เสียหายไม่ขัดขืนอะไร จึงคิดว่าน่าจะยินยอม จึงลงข่มขืนกระทำชำเรา แต่ระหว่างนั้นนายเล็กกลับมาเห็นเข้าพอดี จึงต้องรีบวิ่งหลบหนีไป ก่อนมาถูกจับกุมดังกล่าว จึงนำตัวส่ง สภ.เมืองเพชรบูรณ์ ดำเนินคดีต่อไป


ที่มา...https://www.sanook.com/news/8501018/