ผู้เขียน หัวข้อ: น้องโอลีฟ-คู่รักต่างวัย เซ็นสัญญาค่ายดัง พาสาวใหญ่วัย 58 ทำสวย ประเดิมดั้งใหม่  (อ่าน 256 ครั้ง)

ออฟไลน์ admin

  • Administrator
  • medtech ปี เอก
  • *****
  • กระทู้: 2311
    • อีเมล์ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันนี้ (12 ม.ค.) ประจักษ์ชัย ไหทองคำ หรือ ประจักษ์ชัย เนาวรัตน์ นายห้างเจ้าของค่าย ไหทองคำเรคคอร์ด ได้โพสต์ภาพและข้อความแจ้งว่า ได้เซ็นสัญญากับ 2 ศิลปินใหม่ในค่ายอย่างเป็นทางการ หลังจากที่ก่อนหน้านี้เพิ่งจะปล่อยคลิปแจ้งข่าวว่า ได้เซ็นสัญญา "น้องโอลีฟ" แม่ค้าโตเกียวโนบราแซ่บ เป็นศิลปินในค่ายและเตรียมทำเพลงแรกชื่อว่า "อยากจุก" ปล่อยให้ฟังเร็วๆนี้ ล่าสุดทางค่ายก็ได้เซ็น คู่รักต่างวัยคนดัง "พี่พร" สาวใหญ่วัย 58 กับ "น้องเวฟ" หนุ่มวัย 18 ที่เป็นข่าวโด่งดัง เข้าเป็นศิลปินล่าสุดของค่ายด้วย

โดยทางประจักษ์ชัย ระบุว่า

คู่รักต่างวัย & โอลีฟโตเกียวโนบรา เซ็นสัญญาร่วมงานไหทองคำเป็นทางการ สัญญาว่าจะนำคาแรคเตอร์ ชื่อเสียง โปรไฟล์ของแต่ละคนมาต่อยอด ในทางที่สร้างสรรค์พัฒนา ปรับปรุงภาพลักษณ์ให้แฟนๆ FC ได้ชื่นชมผลงานเร็วๆนี้ (ผมเป็นคนให้โอกาสคน ผมเป็นนักปั้น ผมชอบสร้างวิกฤติเป็นโอกาส ผมแค่อยากต่อยอด ความดังความมีกระแสให้ทุกคนมีอาชีพมีเงินมีทอง อย่าพึ่งดราม่าผมหลายเด้อทุกคน)
นอกจากนี้ ประจักษ์ชัยยังโพสต์ภาพเล่าอีกว่า ได้พาพี่พร สาวใหญ่วัย 58 ปี เข้าคลินิกเสริมความงาม จัดเต็มทำสวยชุดใหญ่ เริ่มต้นที่การเสริมจมูก โดยระบุว่า

ค่ายเพลงก็ต้องทำ ต่อยอดให้เน็ตไอดอล ดาว tiktok ก็ต้องสร้าง กระแสต่อยอดด้วยคนเคมีเดียวกัน โอลีฟโตเกียวโนบรา & คู่รักต่างวัย สาวเสียเส้น ชัวร์แล้วคนจะเชื่อ ปลาใหญ่แพ้ปลาไว ไหทองคำ คู่รักต่างวัย สุดหวาน วานนี้พาไปปรับโครงสร้างหน้า จมูก ตา คาง กระชับ แน่นอน เร็วๆนี้ เริ่มออกงาน เริ่มมีรายการทีวีติดต่อเข้ามา
ที่มา...https://www.sanook.com/news/8501670/