ผู้เขียน หัวข้อ: รองเท้าปริศนาข้างบ่อ นึกว่าคนมาขโมยปลาถอดลืมทิ้งไว้ รู้ความจริงเมื่อศพลอยอืด  (อ่าน 69 ครั้ง)

ออฟไลน์ admin

  • Administrator
  • medtech ปี เอก
  • *****
  • กระทู้: 1952
    • อีเมล์รองเท้าปริศนาข้างบ่อ เจ้าของนึกว่าคนมาแอบจับปลาถอดไว้ให้ดูต่างหน้า ที่แท้หัวขโมยไม่ได้หายไปไหน แต่จมน้ำตายอยู่ก้นบ่อ

(8 พ.ค.65) เมื่อเวลา 11.00 น. พตท.ปรีชา นิภาโยธิน สว.สส.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยนาท รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิต ภายในบ่อปลาพื้นที่ ม.8 ต.เขาท่าพระ อ.เมือง จ.ชัยนาท รุดตรวจสอบพร้อมอาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญูและแพทย์เวร รพ.ชัยนาทนเรนทร

ที่เกิดเหตุพบศพ นายสัมพันธ์ อายุ 40 ปี สวมเสื้อลายสีเหลือง กางเกงขายาวสีดำ นอนคว่ำหน้าขึ้นอึดอยู่ห่างจากฝั่ง 3 เมตร เจ้าหน้าที่จึงลงไปน้ำร่างขึ้นมาให้แพทย์ชันสูตร ไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมง บนตลิ่งพบรองเท้ายางแบบสวมสีดำวางไว้คู่กับถุงปุ๋ยบนอยู่ตลิ่ง

จากการสอบสวนเจ้าของบ่อปลาทราบว่า ในบ่อเลี้ยงปลาสวายไว้ เพื่อจับขาย แต่ก็มักจะพบร่องรอยคนมาลักจับเอาปลาไปในช่วงกลางคืนอยู่เป็นประจำ ครั้งนี้เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา มีคนไปบอกว่าเห็นรองเท้าคนวางอยู่ริมบ่อแต่ไม่พบเจ้าของรองเท้า ก็คิดว่าคนร้ายที่มาขโมยปลาอาจจะตกใจรีบหนีไป ทิ้งรองเท้าเอาไว้ให้ดูต่างหน้า

จนมาวันนี้ ก็มีคนไปบอกว่าพบศพลอยขึ้นอืด ทุกคนจึงถึงบางอ้อว่าเจ้าของรองเท้าไม่ได้หนีไปไหน แต่จมน้ำตายไปแล้วนั่นเอง โดยเบื้องต้นคาดว่าคนร้ายมาขโมยจับปลาแต่เกิดเป็นตะคริว แต่ไม่กล้าร้องเรียกให้ใครช่วย เพราะกลัวถูกจับได้ จนร่างจมน้ำตายคาบ่อดังกล่าว


ที่มา...https://www.sanook.com/news/8558170/