ผู้เขียน หัวข้อ: บ่าว-สาวบ่นเสียความรู้สึก ร้านเช่าชุดแต่งงานปรับ 3 พัน ชาวเน็ตซัดแค่นี้ยังน้อยไป  (อ่าน 69 ครั้ง)

ออฟไลน์ admin

  • Administrator
  • medtech ปี เอก
  • *****
  • กระทู้: 1952
    • อีเมล์บ่าว-สาวโดนปรับค่าชุดแต่งงาน 3 พัน เสียความรู้สึกที่ร้านไม่แจ้งก่อนว่าถ้าชุดสกปรกต้องเสียค่าปรับ ชาวเน็ตถาม ธีมกลางนาหรือวิดลูกคลัก!

เฟซบุ๊ก อัญมณีทอง นครศรีธรรมราช ซึ่งเป็นร้านเช่าชุดแต่งงาน ได้โพสต์ภาพและข้อความหลังลูกค้านำชุดมาคืน ระบุว่า ทางร้านคุยกับจ้าบ่าวเจ้าสาวว่า จำเป็นต้องคิดค่าปรับชุดแต่งงาน 3,000 บาท โดยอีกฝ่ายบอกว่าเสียความรู้สึกที่ทางร้านไม่แจ้งก่อนว่าว่าถ้าชุดสกปรกจะต้องเสียค่าปรับ ซึ่งทางร้านระบุว่า สภาพชุดที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวส่งคืนมานั้นใช้งานต่อไม่ได้แล้ว

อย่างไรก็ตาม จากภาพพบว่า ชุดแต่งงานที่เคยสีขาว มีสภาพสกปรกเลอะเทอะคราบดินโคลนจนกลายเป็นน้ำตาล ราวกับถูกย้อมสีใหม่ ซึ่งหลายคอมเมนต์ก็เข้ามาแสดงความเห็นใจเจ้าของร้าน พร้อมตำหนิลูกค้าว่า ต่อให้ร้านไม่ได้แจ้งว่าจะต้องเสียค่าปรับ แต่ก็ควรมีความเกรงใจและเห็นใจทางร้านบ้าง

ขณะเดียวกัน หลายความคิดเห็นก็ถามแกมประชดว่า ไม่ทราบว่าเขาแต่งงานธีมกลางนา ในปลักในหนองหรืออย่างไร บางคนบอกว่า แต่งงานหรือวิดลูกคลัก (จับปลาในบ่อโคลน) สภาพชุดถึงเต็มไปด้วยโคลนเหมือนไม่เคยเป็นสีขาวมาก่อน เห็นครั้งแรกนึกว่าผ้าร้ายวัว (ผ้าขี้ริ้ว) พร้อมฝากถึงเจ้าบ่าวเจ้าสาวว่า ถ้าจะสกปรกขนาดนี้ ให้ซื้อชุดแทนการเช่า ต้องกล้าขนาดไหนตอนที่เอามาคืนร้าน คราวหลังให้โกหกว่าชุดหาย เพื่อนขโมยชุดแล้วซื้อใหม่มาคืน ยังไม่น่าอายเท่าทำสกปรกแล้วยังมาต่อว่าทางร้านแบบนี้
ที่มา...https://www.sanook.com/news/8558034/