ผู้เขียน หัวข้อ: หนุ่มมึนตึบ รู้ข่าวแฟนแต่งงาน อ้าวใครเป็นเจ้าบ่าว บุกถามถึงบ้านเจอเซอร์ไพรส์กว่า  (อ่าน 137 ครั้ง)

ออฟไลน์ admin

  • Administrator
  • medtech ปี เอก
  • *****
  • กระทู้: 2311
    • อีเมล์หนุ่มงง เพื่อนของแฟนทักมาบอก “ยินดีด้วยที่แต่งงาน” สืบจนรู้ที่แท้แฟนแอบไปแต่งกับชายอื่น มาก่อนแต่กลายเป็นชู้ไม่รู้ตัว

ชายแซ่หลี่ในมณฑลเหอหนาน ประเทศจีน เล่าว่า คบกับแฟนสาวมานานกว่า 1 ปี และเธออยู่กินกับเขามากว่าครึ่งปี จนกระทั่งย้ายออกไปเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว และเมื่อวันที่ 11 มกราคมที่ผ่านมา เขาก็ได้เจอกับเรื่องไม่คาดฝัน เพื่อนของแฟนสาวส่งข้อความมาแสดงความยินดีเนื่องในวันแต่งงาน โดยบอกว่าแฟนสาวของเขาได้บอกข่าวดีกับเพื่อนๆ ในกลุ่ม แต่เพราะเขาแน่ใจว่าตนเองไม่เคยสวมชุดเจ้าบ่าวสักครั้ง จึงสับสนและคิดว่ามีเรื่องเข้าใจผิดบางอย่าง กระทั่งมาได้รู้ความจริงว่าแฟนสาวของเขาแต่งงานแล้วจริงๆ กับผู้ชายคนอื่น

เรื่องที่เกิดขึ้นทำให้เขารู้สึกหัวใจสลาย ยิ่งเมื่อรู้ว่าเธอยังคงคุยกับเขาจนกระทั่งก่อนวันแต่งงาน และไม่มีความผิดปกติใดๆ พวกเขายังคงเรียกกันว่าสามี-ภรรย หรือที่รักเหมือนอย่างเคย แต่เมื่อรู้ความจริงและตั้งใจจะติดต่อไปเพื่อพูดคุย กลับพบว่าเธอจงใจไม่รับโทรศัพท์และบล็อกเขา และหลังจากนั้นเพื่อนคนอื่นๆ ของเธอก็บล็อกเขาด้วยเช่นกัน


เมื่อแม่ของเขารู้เรื่องที่เกิดขึ้น ก็บอกว่า "ไม่ต้องการถูกเอาเปรียบเหมือนคนโง่เขลา" เนื่องจากเขาวางอนาคตไว้ร่วมกับเธอ คิดเรื่องการใช้ชีวิตแต่งงานร่วมกัน ได้ปรับปรุงบ้านสำหรับเป็นเรือนหอในอนาคตไว้แล้วด้วย เพื่อนบ้านก็ต่างรับรู้และกำลังรองานเลี้ยงแต่งงาน แต่สุดท้ายเขาและครอบครัวกลับลงเอยด้วยการถูกปฏิบัติเช่นนี้

สุดท้ายเขาจึงไปที่บ้านของผู้หญิงคนนั้นเพื่อขอคำอธิบาย แต่ก็ต้องใจสลายอีกครั้งเมื่อพบกับพ่อของแฟนสาว และได้รับคำพูดที่ว่า "ผมไม่เคยได้ยินเรื่องของคุณมาก่อน" หมายความว่าตลอดเวลาที่เธอและเขาคบหากัน เธอไม่เคยบอกพ่อของตัวเองให้ได้รับรู้เลย และแม้ในที่สุดเขาจะได้พบกับญาติคนหนึ่งที่รู้จักเขา แต่เขาก็ถูกอีกฝ่ายตำหนิโดยกล่าวหาว่าเขา "ทุบตีแฟนสาว" และบอกว่าพวกเขาเลิกลากันไปแล้วหลังจากทะเลาะกัน ข้อกล่าวหาดังกล่าวทำให้เขารู้สึกหงุดหงิด เพราะเขาสาบานได้ว่าไม่เคยมีปัญหารุนแรงจนถึงขึ้นลงไม้ลงมือกับแฟนสาว

ทั้งนี้ เนื่องจากไม่ว่าจะทำอย่างไรทั้ง 2 ฝ่ายไม่สามารถตกลงกันได้เรื่องการเลิกรา พวกเขาทำได้เพียงเชิญตำรวจมาไกล่เกลี่ย ในที่สุดพ่อของฝ่ายหญิงตกลงที่จะช่วยติดต่อลูกสาวให้ ตอนนี้เขากำลังรอฟังคำอธิบายจากผู้หญิงคนนั้น


ที่มา...https://www.sanook.com/news/8747886/