ผู้เขียน หัวข้อ: รวบตาเลี้ยงหื่น! ใช้ปืนขู่บังคับ ข่มขืนหลานสาวหลายครั้ง พร้อมถ่ายคลิป  (อ่าน 152 ครั้ง)

ออฟไลน์ admin

  • Administrator
  • medtech ปี เอก
  • *****
  • กระทู้: 2311
    • อีเมล์จ.ระยอง 22 ม.ค.66 ตาเลี้ยงหื่นใช้ปืนขู่หลานสาววัย 15 ปี ข่มขืนถ่ายคลิป ไม่รอด!! “ปวีณา” ประสาน ผกก.สภ.บ้านค่าย รวบรวมพยานหลักฐานวันเดียว บุกจับคาบ้าน พร้อมของกลาง อาวุธปืน ยาบ้า ส่งดำเนินคดีทันที จ่อคุมตัวฝากขังศาล 23 ม.ค.นี้

สืบเนื่องจากนางหนึ่ง (นามสมมุติ) อายุ 38 ปี ผู้เป็นแม่ ร้องทุกข์มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี แจ้งว่า น.ส.สอง (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี ลูกสาว ถูกนายเอ้ (นามสมมุติ) อายุ 53 ปี ตาเลี้ยง ใช้อาวุธปืนข่มขู่ก่อนจะบังคับข่มขืน และห้ามนำเรื่องไปบอกใครมิฉะนั้นจะฆ่าให้ตาย

ลูกสาว เล่าว่า ถูกกระทำมาแล้ว 4 ครั้ง ตั้งแต่ช่วงเดือน พ.ค.65 เรื่อยมา ซึ่งตาเลี้ยงจะนำกระเป๋าที่มีอาวุธปืนอยู่ภายในมาวางให้เห็นเพื่อข่มขู่ก่อนลงมือกระทำ ครั้งล่าสุดเมื่อเดือน พ.ย.65 ตาเลี้ยงจะอาศัยจังหวะช่วงที่ยายเข้านอนตอนดึกและแม่ไม่อยู่บ้าน มีครั้งหนึ่งที่ถูกกระทำตาเลี้ยงได้มีการถ่ายคลิปไว้ด้วย ที่ผ่านมาลูกสาวคล้ายจะมีอาการซึมเศร้า หวาดผวาเกรงกลัวตาเลี้ยง สุดท้ายทนไม่ไหวจึงได้มาบอกยายและเล่าให้แม่ฟัง ทุกคนเกรงกลัวตาเลี้ยงจะทำอันตรายเพราะมีปืนจึงขอให้มูลนิธิปวีณาฯ ช่วยด้วย

หลังรับเรื่อง นางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสาน พ.ต.อ.ประทีป ดาวมณี ผกก.สภ.บ้านค่าย เพื่อให้แม่และยายพาลูกสาวเข้าแจ้งความในวันที่ 20 ม.ค. ซึ่ง พ.ต.อ.ประทีป ได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนสอบปากคำแม่และยาย และส่งตัวน.ส.สอง ผู้เสียหายไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล พร้อมนัดสอบสหวิชาชีพน.ส.สอง ทันที


ล่าสุดวันนี้ 22 ม.ค.66 นางปวีณา ได้รับรายงานจาก พ.ต.อ.ประทีป ดาวมณี ผกก.สภ.บ้านค่าย ว่าพนักงานสอบสวนได้รวบรวมพยานหลักฐานขอศาลออกหมายจับนายเอ้ ตาเลี้ยง ในข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกินสิบห้าปี โดยมีอาวุธ และกระทำอนาจารเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ก่อนจะบุกจับกุมตัวได้ที่บ้านพัก เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจค้นพบอาวุธปืน 1 กระบอก พร้อมเครื่องกระสุนปืน และยาบ้าจำนวนหนึ่ง จึงได้แจ้งข้อหา ครอบครองยาบ้า เพิ่มอีก 1 ข้อหา ส่งดำเนินคดีตามกฎหมาย และจะคุมตัวส่งฝากขังศาลในวันที่ 23 ม.ค.นี้

นางปวีณา ขอบคุณ พ.ต.อ.ประทีป ดาวมณี ผกก.สภ.บ้านค่าย และเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บ้านค่าย ที่ทำงานช่วยเหลือบรรเทาความทุกข์ร้อนของประชาชน และจับกุมผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีอย่างรวดเร็ว ทั้งนี้จะได้ประสานบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดระยองลงพื้นที่เยี่ยมบ้านน.ส.สอง เพื่อดูแลฟื้นฟูสภาพจิตใจ โดยมูลนิธิปวีณาฯ จะติดตามการช่วยเหลือร่วมกับบ้านพักเด็กฯ ระยอง กระทรวงการพัฒนาสังคมฯ ต่อไป.


ที่มา...https://www.sanook.com/news/8751030/