ผู้เขียน หัวข้อ: ใจสลาย เหยื่อวัยรุ่นดวลปืน อีก 3 เดือนจะแต่งงาน หมอบอกว่าที่เจ้าสาวให้ทำใจ  (อ่าน 376 ครั้ง)

ออฟไลน์ admin

  • Administrator
  • medtech ปี เอก
  • *****
  • กระทู้: 2311
    • อีเมล์ใจสลาย 1 ในเหยื่อวัยรุ่นดวลปืน อีก 3 เดือนจะแต่งงาน หมอบอกว่าที่เจ้าสาวให้ทำใจ โอกาสรอดน้อย

จากกรณีเมื่อวันที่ 24 พ.ค.66 เวลา 00.15 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางศรีเมือง รับแจ้งเหตุกลุ่มชาย 20-30 คน 2 กลุ่ม นัดเคลียร์ปัญหากันไม่ลงตัวจึงเกิดเหตุยิงสวนกัน 50-60 นัด ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย ทราบชื่อคือ นายไพรัตน์ อายุ 39 ปี เป็นเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวโดนยิงที่สะโพก นายมานพ  อายุ 42 ปี กลุ่มที่นั่งสังสรรค์อยู่ที่ร้านถูกยิงเข้าที่ศีรษะอยู่ในอาการโคม่า และ นายสิริพงษ์ ได้รับบาดเจ็บสาหัสถูกยิงที่ขาด้านซ้ายภายในร้านก๋วยเตี๋ยวเยื้องตลาดท่าอิฐ หมู่2 ต.ไทรม้า อ.เมือง จ.นนทบุรี

ล่าสุดเมื่อเวลา 14.20 น. (24 พ.ค.66) ที่ สภ.บางศรีเมือง น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 41 ปี เป็นญาตินายมานพ ผู้บาดเจ็บ พร้อม น.ส.บี (นามสมมุติ) เป็นแฟนกับนายมานพ เดินทางเข้าพบเจ้าหน้าที่ตำรวจเพื่อแจ้งความดำเนินคดีกับกลุ่มผู้ก่อนเหตุ เนื่องจาก นายมานพ  อายุ 42 ปี อยู่ในอาการโคม่า และทางญาติจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด

 จากการสอบถาม น.ส.บี แฟนนายมานพ กล่าวว่า ตอนนี้แฟนอาการค่อนข้างหนัก หมอบอกว่ารอได้อย่างเดียวคือรอแฟนจากไป เพราะแฟนตนโดนยิงที่บริเวณศีรษะ และหน้าผาก ยังไงก็ไม่รอด ตอนนี้ตนรู้สึกเศร้าและแค้น คนก่อเหตุไม่สมควรที่จะยิงมั่ว ถ้ายิงคู่อริจะไม่ว่าอะไรเลย แต่เขาไม่สมควรยิงคนที่ไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องบาดหมางนี้ และตนกับแฟนจะเข้าพิธีแต่งงานในวันที่ 20 ส.ค.66 นี้ ตนรู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นและแฟนตนไม่ได้มีปัญหากับกลุ่มผู้ก่อเหตุ ในเหตุการณ์แค่ออกไปช่วยเพื่อนที่มีปัญหากัน และจะพยายามเข้าไปเคลียร์ว่าทั้งสองกลุ่มรู้จักกันไม่อยากให้ทะเลาะกัน


ที่มา....https://www.sanook.com/news/8866030/