ผู้เขียน หัวข้อ: "สหมงคลฟิล์ม" แถลงขอโทษภาพโคมลอยติดชุดชั้นใน โผล่หนัง "โอ้! มายโกสต์"  (อ่าน 1521 ครั้ง)

ออฟไลน์ webmaster

  • Administrator
  • medtech ปี เอก
  • *****
  • กระทู้: 3951
    • อีเมล์


http://www.youtube.com/watch?v=HSxXDcrrPtg
ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้สร้างภาพยนตร์ "โอ้! มายโกสต์ คุณผีช่วย" ได้ออกแถลงการณ์ขอโทษ  กรณีฉากที่มีภาพโคมลอยติดชุดชั้นในสตรี ในภาพยนต์ดังกล่าว ซึ่งอาจเป็นภาพที่ไม่เหมาะสมต่อวัฒนธรรมประเพณี และกระทบต่อความรู้สึกของผู้ที่ได้ชมนั้น

ทาง บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล  จำกัด ​และ บริษัท เวิร์คพอยท์  พิคเจอร์ส จำกัด รวมถึง ผู้กำกับ, นักแสดง และทีมงานทุกคน ต้องขออภัยและแสดงความรู้สึกเสียใจเป็นอย่างสูงในความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ ที่ทำให้มีฉากดังกล่าวเกิดขึ้น และขอเรียนชี้แจงว่าทางผู้สร้างฯไม่มีเจตนาที่จะลบหลู่ความเชื่อ หรือแสดงความไม่เคารพต่อประเพณีและวัฒนธรรมอันดีงามของแต่ละท้องถิ่นแต่อย่างใด

ทั้งนี้ ทางบริษัทฯขอแสดงความรับผิดชอบในการตัดภาพดังกล่าวในภาพยนตร์ที่จะเข้าฉายออก โดยเริ่มดำเนินการตั้งแต่วันที่ 27 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป แต่เนื่องด้วยโปรแกรมการฉายที่กระชั้น ทางบริษัทฯ จำเป็นต้องทยอยแก้ไข ซึ่งอาจจะทำให้ปรากฏภาพดังกล่าวในบางโรงภาพยนตร์ แต่ขอให้มั่นใจว่าทางบริษัทฯจะกระทำการแก้ไขเรื่องดังกล่าวจนเสร็จสมบูรณ์​ ทางบริษัทฯขออภัยเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ และขอขอบคุณในความคิดเห็นต่างๆ

"โอ้! มายโกสต์ คุณผีช่วย" นำแสดงโดย 2 ซูเปอร์สตาร์สาวสุดฮอตระดับแถวหน้าของเมืองไทย "ตุ๊กกี้" สุดารัตน์ บุตรพรม และ คริส หอวัง ประกบร่างฮาร่วมกันเป็นครั้งแรก อะไรจะเกิดขึ้นเมื่อพริตตี้ สาวหน้าปล๊วกปลวกระดับชาติต้องจับพลัดจับผลูใช้ร่างร่วมกับนางแบบสาวหน้าใสระดับเซเลบแถวหน้าของเมืองไทยที่มาพร้อมกับเรือนผมที่แสนเงางามก่อเกิดสัมพันธภาพที่ไม่ได้เผื่อ (ใจ) ไว้พร้อมเรื่องราวชุลมุนสุดยุ่งเหยิงของ 2 สาวที่รับรองว่าอีรุงตุงนังยิ่งกว่าผมพันกันเพื่อบรรลุความรักและความฝันร่วมกัน

จากฝีมือกํากับของ พุฒิพงศ์ พรหมสาขา ณ สกลนคร (สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารักและ 30 + โสดออนเซลล์) อํานวยการสร้างแบบ อารมณ์ ดี๊ดี โดย 3 ทหารเสือสมศักด์ เตชะรัตนประเสริฐ + ปัญญา นิรันดร์กุล + ประภาส ชลศรานนท์ ควบคุมความฮาโดย พาณิชย์ สดสี
-----------------------------------
ที่มา นสพ.ข่าวสด