ผู้เขียน หัวข้อ: “ฮโยริน” ยอมรับอายเหมือนกันแหกขาเต้นท่าปู  (อ่าน 1434 ครั้ง)

ออฟไลน์ webmaster

  • Administrator
  • medtech ปี เอก
  • *****
  • กระทู้: 3951
    • อีเมล์


ไอดอลสาวแห่งวง SISTAR พูดถึงท่าเต้นสุดฮือฮาของเธอ กับการฉีกขา 180 องศาที่เรียกว่า “ท่าปู” ที่เรียกเสียงวิจารณ์ในแง่ต่างๆ มากมาย โดย “ฮโยริน” ยอมรับว่าเธออายเหมือนกับเมื่อต้องเต้นท่านี้ และยังคุยว่าเป็นท่าที่ไม่ได้เต้นง่ายๆ แน่นอน
       
       ฮโยริน ได้มีโอกาสพูดถึงท่าเต้นในเพลง One Way Love ของเธอในรายการ Yoo Hee Yeol's Sketchbook ของทาง KBS 2TV เมื่อวันที่ 6 ธ.ค.โดยเฉพาะประเด็นที่ว่าเธออายบ้างรึเปล่าเมื่อต้องเต้นท่าปู ... “อายตลอดเลยค่ะ ฉันไม่ได้คิดว่าท่านี้จะถูกวิจารณ์เยอะแบบนี้ ความมั่นใจหายไปเลย ก็หมดกำลังใจไปเหมือนกันค่ะ”
       
       ไอดอลสาวสุดเซ็กซียังพูดถึงความยากของการท่าเต้นปูว่าไม่ใช่ท่าที่เต้นได้ง่ายๆ เพราะต้องเกร็งต้นขาเอาไว้ตลอดเวลา เพราะนอกจากจะต้องเต้นท่ายากแบบนี้แล้ว เธอยังต้องสวมรองเท้าส้นสูงเอาไว้ด้วย ซึ่ง ฮโยริน ยังยอมรับว่าตอนถ่ายทำมิวสิควิดีโอเธอถึงหกล้มเพราะท่าเต้นนี้มาแล้ว เพราะขาเริ่มจะไม่ไหว จนยืนไม่อยู่เลยทีเดียว
       
       โดย One Way Love เป็นส่วนหนึ่งของอัลบั้มชุด Love & Hate งานเพลงเดียวเดี่ยวชุดแรกของ ฮโยริน แห่งวง SISTAR ซึ่งบทเพลงนี้เป็นผลงานการแต่งของทีม Brave Brothers ที่แต่งเพลงดังๆ มาแล้วมากมาย และอัลบั้มก็ดูจะไปได้สวย สามารถขึ้นอันดับ 1 ได้ถึง 10 ชาร์ตทั้ง Melon, Mnet, Olleh Music, Bugs, Soribada, Monkey3, Naver Music, Cyworld Music, GENIE และ Daum Music กลายเป็นการแจ้งเกิดในฐานะศิลปินเดียวของสาว ฮโยริน ไปเรียบร้อยแล้ว