ผู้เขียน หัวข้อ: กระแต อาร์สยาม เซ็ง เจอแต่ข่าวฉาว ยันไม่ได้ทำ อ้วน-แจม รักล่ม  (อ่าน 1345 ครั้ง)

ออฟไลน์ webmaster

  • Administrator
  • medtech ปี เอก
  • *****
  • กระทู้: 3951
    • อีเมล์


ปัด "อ้วน-รังสิต" ตามจีบ ยันไม่ได้เป็นมือที่ 3 ทำความรักของ "แจม เนโกะจัมพ์" ล่ม บอกซีเรียสกับข่าวที่เกิดขึ้น แอบตัดพ้อเจอแต่ข่าวไม่ดีมาตลอด วอนคนเห็นใจ อยากให้ใช้วิจารณญาณในการฟังข่าว...โดนถูกเม้าท์มาตลอดว่าเป็นมือที่ 3 ทำความรักของเพื่อนดาราพังไปหลายคู่ สำหรับนักร้องสาวขาแดนซ์ "กระแต-นิภาพร แปงอ้วน" หรือ "กระแต อาร์สยาม" ที่ล่าสุดก็มีข่าวเม้าท์อีกว่า เป็นมือที่ 3 เข้าไปทำความรักของนักร้องสาวร่วมค่าย "แจม เนโกะจัมพ์" หรือ "แจม-ชรัฐฐา อิมราพร" กับ "หนุ่มอ้วน - รังสิต ศิรนานนท์" ที่กำลังบ่มเพาะความรักกันอยู่ จนรักพังลงอีกรอบ
เรื่องนี้ทางด้านนักร้องสาว กระแต อาร์สยาม ก็ได้ขอเคลียร์กับข่าวนี้ และบอกว่าไม่ใช่เรื่องจริงเลย และไม่คิดว่าจะเป็นข่าวใหญ่โตขนาดนี้ พร้อมทั้งตัดพ้ออีกด้วยว่า ซีเรียสกับข่าวนี้มาก เพราะตั้งแต่เข้าวงการมา ก็เจอแต่ข่าวที่ไม่ดีตลอด
ข่าวกับ อ้วน-รังสิต เรารู้ข่าวบ้างมั้ย? "ก็ได้ทราบมาแล้วค่ะ" เรื่องที่อ้วนมาคุยไลน์กับเรา เลยทำให้ห่างความสัมพันธ์กับ แจม เนโกะจัมพ์ ไป? "ค่ะ อันนี้เรื่องคุยไลน์ที่ว่าเราเป็นมือที่ 3 ก็บอกตรงนี้เลยนะคะว่าไม่ใช่เรื่องจริง ขอปฏิเสธข่าวเลยนะคะว่าไม่ได้เป็นมือที่ 3 ใคร และไม่ได้คิดว่าจะเป็นข่าว เพราะว่าเราเจอพี่อ้วนแค่ครั้งเดียว ก็คือไปถ่ายรายการ เรื่องของเรื่องก็คือว่ามันเกิดจากทีมงาน ไม่รู้ว่าเต้าข่าวรึเปล่า หนูก็งงว่าไปเป็นมือที่ 3 คือวันนั้นไปถ่ายรายการกัน อยู่ด้วยกันเกือบทั้งวัน แล้วก็เป็นทีมเดียวกัน ซึ่งเป็นรายการเกมส์แข่งขัน เลยทำให้สนิทกัน คนก็เลยคิดว่าคู่นี้ยังไง"
คุยไลน์กันจริงรึเปล่า?​ "ไม่ได้คุยกันค่ะ เป็นพี่น้องที่รู้จักกันเฉยๆ" แล้วมีไลน์กันมั้ย?​ "ไม่มีค่ะ" ซีเรียสมั้ย ที่มีข่าวตกเป็นมือที่ 3? "ซีเรียสค่ะ เพราะมันเป็นข่าวไม่ดีนะคะ คือกระแตจะโดนข่าวที่ไม่ค่อยดีตลอดเลย แต่เราไม่ค่อยอยากจะพูดอะไรมาก พอข่าวมันเป็นแบบนี้ก็เลยได้แต่พูดว่าไม่จริงๆ แล้วเค้าก็ไม่เชื่อยู่ดี อยากให้ทุกคนเห็นใจ และก็ใช้วิจารณญาณในการฟังข่าวน่ะค่ะ ถ้าเป็นคนโดนบ้างมันก็รู้สึกไม่ดีอยู่แล้ว ก็เสียใจแต่ว่ามันไม่ใช่เรื่องจริงอยู่แล้ว ก็ไม่ซีเรียสค่ะ"
กลัวแจมเค้าจะเข้าใจผิดมั้ย?​ "พอเห็นข่าวปุ๊บหนูพูดคำแรกเลยว่า โห แจมโกรธชั้นตายแน่เลย (ยิ้ม) หนูไม่รู้เลยว่าเค้ามีความสัมพันธ์กันยังไง ณ ตอนนั้น ก็คือเราไม่ได้ตามข่าวเนอะ เรารู้ข่าวมาจากพี่ๆ แฟนคลับที่เค้าส่งให้ แต่เราก็บอกไม่จริงเลย ไม่มีอะไร" ตั้งแต่มีข่าวเราได้ติดต่อไปทางแจม หรือทางอ้วนบ้างมั้ย?​ "กับแจมไม่ได้เจอเลย คือจริงๆ หนูมีข้อเสียคือไม่ได้ติดตามข่าวเลย เพราะว่าออกต่างจังหวัดตลอด" กลัวมั้ยว่าเราอยู่ค่ายเดียวกันแล้วจะมีปัญหากัน? "ก็กลัวน้องเค้าจะเข้าใจผิด ก็บอกตรงนี้เลยว่าไม่มีอะไรนะคะ และเป็นการเข้าใจผิด"
มีข่าวออกมาว่า กระแตมีแฟนอยู่แล้วเป็นหนุ่มเกาหลี? "อันนี้ก็เข้าใจผิดค่ะ คือด้วยความที่เรารู้จักพี่ๆนักข่าวเยอะ แล้วแม่เค้าไปพูดเล่นๆ กับนักข่าว แล้วนักข่าวเอาไปคุยต่อ หรือยังไงก็ไม่รู้ เพราะว่าคุยกับพี่ทีมงานแค่ว่า กระแตอยู่กับหนุ่มเกาหลี วันนั้นซ้อมเต้นก่อนที่จะออกคอนเสิร์ต ก็ไปซ้อมกันและนัดเจอกัน เค้าก็เหมือนถามว่ากระแตอยู่ไหน แม่เค้าก็ตอบว่ากระแตอยู่กับหนุ่มเกาหลี แล้วนักข่าวเค้าก็ถามว่าอะไรเดี๋ยวนี้มีแฟนเป็นหนุ่มเกาหลีเหรอ แม่เค้าก็เออๆ คงเป็นเหมือนแซวเล่น แล้วเค้าก็เอาไปคุยเองมากกว่า" วันนั้นที่แม่พูด แม่เค้ามีมาเล่าให้เราฟังบ้างรึเปล่า?​ "หนูก็ยังงงอยู่เลย พอเป็นข่าวปุ๊บหนูก็เรียกแม่มาว่าไปให้สัมภาษณ์ใครรึเปล่า แม่บอกว่าไม่ได้ให้สัมภาษณ์ใครเลย ก็คุยเล่นกับพี่เค้าวันนั้นแค่นั้นเอง ก็คือเข้าใจผิดค่ะ"
จริงๆ แล้วเรามีหนุ่มๆ คุยกันอยู่บ้างมั้ย? "ไม่มีเลยค่ะ ก็คือโสดสนิท ส่วนมากจะเป็นเพื่อนเป็นพี่เป็นน้อง เข้ามาคุยเยอะอยู่ แต่ว่ายังไม่ได้เปิดใจรักใคร" สเปกต้องเป็นยังไง? "เป็นคนที่เข้ากับเราได้ทุกเรื่อง รักในสิ่งที่เรารักเหมือนกัน แล้วมันจะอยู่ได้นานมากกว่า อย่างเช่น ชอบบันเทิง อารมณ์ดี หนูว่าอย่างนี้มันจะมีความสุข เวลาเราทำงานอยู่ด้วยกันมากกว่า" เค้ากลัวข่าวเรารึเปล่า? "ก็อาจจะมีบ้าง การที่เราอยู่ในวงการ และเราทำอะไรที่มันไม่ค่อยดูเป็นตัวเอง เพราะมันต้องคอยระวังตัว อาจจะเหนื่อย" ยังไม่คิดเปิดใจ?​ "ตอนนี้ยังไม่คิดเปิดใจ เพราะว่างานเยอะ".


-----------------------------------
ที่มา :  www.thairath.co.th