ผู้เขียน หัวข้อ: "กำจัดพุงง่ายๆ !!! พิสูจน์ได้ ในคืนเดียว กับประโยชน์ที่คุณคาดไม่ถึง!!"  (อ่าน 966 ครั้ง)

ออฟไลน์ webmaster

  • Administrator
  • medtech ปี เอก
  • *****
  • กระทู้: 3951
    • อีเมล์


โยเกิร์ตผงนวัตกรรมใหม่!!“จบปัญหาคนมีพุง บอกลาโรค” ด้วยการดื่ม ท้าให้คุณได้พิสูจน์!!

ประสบการณ์ผู้รับประทานLACTO-DEEYoghurtเป็นประจำ“ก่อนรับประทานเคยวัดรอบสะโพก ปกติจะติดพุงที่ยื่นออกมาวัดได้ 35 นิ้ว พอรับประทานโยเกิร์ตชงดื่มก่อนนอนตัวนี้ ถ่ายในตอนเช้ารู้สึกเลยว่าไปดึงเอาของเสีย(ทั้งสีและกลิ่น) ที่สะสมในลำไส้ออกมา รวมถึงลมในท้องก็ลดลงด้วยกลับมาวัดรอบสะโพกอีกครั้งลดเหลือ 31.8 นิ้ว คืนเดียวเอาอยู่อวดหุ่นใส่กางเกงเอวสูงได้อย่างมั่นใจค่ะ แถมขับถ่ายได้ปกติและดีกว่าแต่ก่อนมากๆ”

ด้วยจุลินทรีย์มีชีวิตที่เพิ่มปริมาณมากถึง150,510,000cfu ที่ส่งตรงมาจากแหล่งการันตีในคุณภาพประเทศฝรั่งเศสช่วยย่อย ช่วยกระตุ้นระบบขับถ่าย และลมในท้องก็ลดลงด้วยมีผลให้หุ่นช่วงเอวและสะโพกลดลง ทำให้ร่างกายดูดซึมสารอาหารและวิตามินได้ดีไม่เกิดปัญหาการอุดกั้นในลำไส้ เปรียบเสมือนการตั้งระบบ Detox ตามธรรมชาติของร่างกายให้ทำงานอย่างสม่ำเสมอ เป็นการขับสารพิษในร่างกายต้นเหตุแห่งโรคภัยต่างๆ
หุ่นสวยสุขภาพดีเกิดขึ้นได้จากภายใน..

ปรับสมดุลระบบภายใน“จุลินทรีย์” คืออะไร?? จุลินทรีย์คือสิ่งมีชีวิตที่มีขนาดเล็กมากๆ ในลำไส้ของเราประบอกไปด้วย จุลินทรีย์ 2 ชนิด คือ จุลินทรีย์ที่มีประโยชน์และจุลินทรีย์ที่ไม่มีประโยชน์ ทั้ง 2 ชนิด ทำหน้าที่ปรับสมดุลภายในร่างกาย หากมีชนิดใดชนิดหนึ่งมากเกินไประบบภายในร่างกายจะรวน เช่น อาการท้องอืด อาหารไม่ย่อย ท้องเสีย มีกลิ่นปากผิดหนังเ***่ยวย่น หน้าท้องยื่น ซึ่งผลเหล่านี้ส่งผลให้เกิดความเครียด และนำไปสู่ภาวะความเสี่ยงในการเป็นมะเร็งในลำไส้ได้ซึ่งการขาดจุลินทรีย์นั้นอาจเกิดขึ้นจากการทานยาปฏิชีวนะที่ไปกระตุ้นการขับถ่ายมากเกินไปฯลฯ

ปัจจุบันจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ มีให้เลือกซื้อมากมายตามร้านสะดวกซื้อ แต่เราจะทราบได้อย่างไรว่าเราได้รับจุลินทรีย์เต็มที่ เพราะจุลินทรีย์จะมีชีวิตอยู่ได้ในอุณหภูมิต่ำกว่า 2-3 องศาเซลเซียส ซึ่งมักมาในรูปของโยเกิร์ตแบบถ้วย ที่แต่งเติมความสวยลงไปด้วยแป้ง เพื่อทำให้เนื้อดูน่ารับประทาน แถมพ่วงด้วยรสชาติกลมกล่อมที่มาจากผลไม้เชื่อมน้ำตาล จากจะได้จุลินทรีย์กลับได้แป้งและน้ำตาลแทน

ในต่างประเทศนิยมทานจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ หรือ Probiotic แบบผง ซึ่งจะช่วยลดข้อจำกัดเรื่องอุณหภูมิกับแป้ง โดยทานคู่กับน้ำผึ้งผงเพื่อให้ทานง่ายขึ้น ใครที่ยังไม่เคยลองทานโยเกิร์ตแท้ 100 เปอร์เซนต์ คุณอาจตะลึงในรสชาติที่ธรรมชาติสังสรรค์มาให้ได้ ปัจจุบัน ในประเทศไทยเรามีโยเกิร์ตผงที่ผสมน้ำผึ้งมาพร้อมให้คุณชงดื่ม


แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่โดนใจคนรักสุขภาพ“Lacto-DeeYoughurt (แลคโต-ดี) โยเกิร์ตผง รสชาเขียว มัทฉะ”
โยเกิร์ตผงพร้อมดื่มที่มาพร้อมกับพลังต้านอนุมูลอิสระของชาเขียวมัทฉะ และสารอาหารหลากชนิดที่จะดูแลสุขภาพร่างกายระบบขับถ่ายและรูปร่างของคุณให้ดูดีอยู่เสมอ

ความลับใน“Lacto-DeeYoughurt (แลคโต-ดี)”
แม้แลคโต-ดีจะทำมาจากนม แต่ให้โปรตีนและแคลเซียมสูงพร้อมทั้งมีกรดแลคติกที่ช่วยย่อยแคลเซียมให้เล็กลงทำให้ร่างกายดูดซึมและนำไปใช้ได้ดี
แคลเซียมสูงที่ได้จากแลคโต-ดี จะทำให้เป็นหนุ่มสาวกระดูกเหล็กช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน ความดันโลหิต มะเร็งลำไส้และยังกระตุ้นระบบเผาผลาญทำให้คุณผอมได้โดยไม่เหนื่อย
เพิ่มภูมิต้านทานให้ร่างกายเพราะจุลินทรีย์ในแลคโต-ดี ทำให้ร่างกายสังเคราะห์วิตามินเคและบีในลำไส้ได้ดีขึ้น
จุลินทรีย์ทั่วไปอาจทำร้ายร่างกายแต่แลคโตบาซิลลัสในแลคโต-ดี เป็นจุลินทรีย์ชนิดดีที่ร่างกายต้องการ ซึ่งจะไปหยุดยั้งการทำงานของเชื้อ“เฮลิโคแบคเตอร์ เอสไพโลไร” สาเหตุของโรคกระเพาะอาหารพร้อมลดการอักเสบของลำไส้และไขข้อ
แลคโต-ดียังเป็นตัวปราบปรามจุลินทรีย์ที่จะทำให้คุณผู้หญิงเป็นมะเร็งปากมดลูก

หุ่นสวยผิวใสยังไม่พอ ..เพื่อสุขภาพที่ดีเพื่อตัวคุณคุณประโยชน์ที่คุณคาดไม่ถึง“Lacto-Dee Yoghurt” นอกจากช่วยล้างพิษ Detox เชื้อรา แบคทีเรียและสารก่อมะเร็งในระบบทางเดินอาหาร ยังช่วยย่อยเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซึมสารอาหารป้องกันและรักษาแผลในกระเพาะอาหารและลำไส้ ด้วยสรรพคุณของชาเขียว มัทฉะ มีส่วนช่วยลดระดับคอเลสเตอรอลและไตรกลีเซอไรด์ในเลือดป้องกันการติดเชื้อโรคหลอดเลือดและหัวใจ ป้องกันการติดเชื้อราในช่องคลอดเสริมสร้างภูมิต้านทานให้กับเยื่อผนังช่องคลอด ลดระดับความดันโลหิตเพราะอุดมไปด้วยCalcium ,Potassium, Magnesium เสริมสร้างกล้ามเนื้อเร่งการเผาผลาญไขมันมีแคลเซียมสูง ช่วยบำรุงกระดูกและฟัน ที่สำคัญใครมีปัญหาเรื่องการขับถ่าย Lactobacillusbulgaricus  ช่วยให้คุณขับถ่ายได้ง่ายและดีขึ้นช่วยลดเชื้อแบคทีเรียในช่องปากที่มาปัญหาของกลิ่นปาก ให้คุณมีสุขภาพแข็งแรงอายุยืนยาว“หน้าท้องยื่น” ชีวิตจบ หมดความมั่นใจ  มองหาทางออกด้วยเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพพิสูจน์ได้!! เพียง 1 คืน เพื่อสุขภาพที่ดี เพื่อผิวพรรณที่สดใส และเพื่อผลลัพธ์แห่งความสุข ไม่ปวดแน่นท้อง ไม่มีลมในท้อง ปลอดโรคอายุยืนยาว มีตัวช่วยดีๆแบบนี้เชื่อว่าเพศไหน วัยไหน จะมีระบบขับถ่ายที่ดีขึ้นหมดปัญหาลดพุง ลดโรค สุขภาพดี .. เกิดขึ้นได้จากภายใน

มาเริ่มต้นปฏิวัติสร้างสุขภาพที่ดีด้วย“จุลินทรีย์มีชีวิต”ใน“โยเกิร์ตผง”ชงดื่มกันค่ะ

 
ขอบคุณข้อมูลจากwww.srimmex.comและfacebook.com/smartlifes