ผู้เขียน หัวข้อ: 2 สาว เหยื่อหนุ่มคลั่ง เล่านาทีถูกคัตเตอร์กรีดหน้า-ท้ายทอย กลางห้างดังราชประสงค์  (อ่าน 65 ครั้ง)

ออฟไลน์ admin

  • Administrator
  • medtech ปี เอก
  • *****
  • กระทู้: 1952
    • อีเมล์จากกรณีวานนี้ (19 เม.ย.) เมื่อเวลาประมาณ 16.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ปทุมวัน ได้รับแจ้งเหตุมีคนร้ายก่อเหตุใช้อาวุธมีดคัตเตอร์ไล่แทงคนที่มาเดินเที่ยวภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ย่านราชประสงค์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นผู้หญิงทั้งสองราย ก่อนที่ผู้ก่อเหตุจะวิ่งหลบหนีไป และถูกควบคุมตัวในเวลาต่อมา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น


ล่าสุด พ.ต.อ.พันษา อมราพิทักษ์ ผกก.สน.ปทุมวัน กล่าวว่า หลังจากได้รับแจ้ง ทางเจ้าหน้าที่สายตรวจเดินทางไปถึงจุดเกิดเหตุ เมื่อไปถึงพบผู้บาดเจ็บเป็นหญิง 2 ราย

รายแรก เป็นพนักงานหญิงของร้านเสื้อผ้า อายุ 27 ปี เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุระหว่างที่กำลังเดินออกจากห้องน้ำเพื่อจะกลับไปทำงานที่ร้าน คนร้ายได้เข้ามาประชิดตัวที่ด้านหลังแล้วใช้มีดคัตเตอร์ กรีดที่บริเวณใบหน้าด้านซ้าย โดยไม่ทันตั้งตัว เป็นบาดแผลฉกรรจ์ จึงได้ตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ แล้ววิ่งเข้าไปหลบอยู่ในร้านของตัวเอง


ส่วนผู้เสียหายอีกราย อายุประมาณ 20 ปี เป็นลูกค้าของห้าง เล่าว่า กำลังเดินผ่านจุดเกิดเหตุพอดี คนร้ายก็ปรี่เข้าไปประชิดตัวแล้วใช้คัตเตอร์เล่มเดียวกันกรีดเข้าที่ท้ายทอย จากนั้นผู้ก่อเหตุก็วิ่งหลบหนีอยู่ภายในห้าง ก่อนถูกตำรวจควบคุมตัวได้

จากการสอบสวน ทราบว่า ทั้งผู้บาดเจ็บและผู้ก่อเหตุไม่ได้รู้จักกันมาก่อน โดยผู้ก่อเหตุให้การสับสน วกวน เบื้องต้น ตำรวจจึงควบคุมตัวที่ สน.ปทุมวัน

จากการตรวจสอบ พบว่า ผู้ก่อเหตุชื่อ นายธนาพร อายุ 23 ปี เคยถูกดำเนินคดีข้อหาเสพยาเสพติด ตำรวจจึงตรวจปัสสาวะหาสารเสพติดในร่างกายแต่ไม่พบ หลังสงบสติอารมณ์ ชายคนดังกล่าวก็ให้การกับตำรวจว่าไม่ได้รู้จักกับผู้บาดเจ็บทั้งสองราย และขณะก่อเหตุ ก็ไม่รู้ตัวว่าก่อเหตุไปได้อย่างไร

แต่จากการตรวจสอบประวัติ พบว่า ชายรายนี้เคยทำงานเป็นช่างไฟฟ้า แต่ปัจจุบันตกงาน กลายเป็นคนไร้บ้าน อาศัยนอนตามสะพานลอยแถวๆ สนามหลวง ส่วนสาเหตุที่เดินเข้าไปในห้าง ผู้ก่อเหตุอ้างว่าต้องการเข้าไปหางานทำ


ที่มา...https://www.sanook.com/news/8549106/