ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อมูลใหม่! เพื่อนสมัยเรียน เผย "แอม" ทํากรมธรรม์พรีเมี่ยม ให้เหยื่อไซยาไนด์  (อ่าน 289 ครั้ง)

ออฟไลน์ admin

  • Administrator
  • medtech ปี เอก
  • *****
  • กระทู้: 2311
    • อีเมล์เพื่อนสมัยเรียน "แอม" ให้ข้อมูล "บิ๊กโจ๊ก" เรื่องทํากรมธรรม์พรีเมี่ยม ให้ "แด้" คุ้มครองสูงถึง 7 ล้านบาท มีการเปลี่ยนชื่อผู้รับผลประโยชน์

วันนี้ (10 พ.ค. 66) น.ส.ใหม่ นายหน้าขายประกันและเป็นเพื่อนสมัยมัธยมของ นางสรารัตน์ หรือแอม ไซยาไนด์ เดินทางเข้าพบ พล.ต.อ สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. ที่สโมสรตํารวจ เพื่อมอบข้อมูลและหลักฐาน เกี่ยวกับการยื่นขอทำกรมธรรม์ พรีเมี่ยม ที่แอมพูดชัดเจนว่าจะทําให้กับนายแด้ ซึ่งกรมธรรม์ดังกล่าวมีวงเงินประกันรับผลประโยชน์สูงถึง 7 ล้านบาท

น.ส.ใหม่ กล่าวว่า ในช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมานางแอม ได้เข้าปรึกษากับตนในเรื่องขอทํากรมธรรม์ประกันชีวิตให้กับนายแด้ที่สีปัญหาเรื่องสุขภาพและต้องการให้ทําประกันชีวิตรวมเป็นฉบับเดียว ซึ่งจริงแล้วก็สามารถทําได้ โดยค่าเบี้ยประกันนั้นรวมแล้วอยู่ที่ประมาณ 1 แสนกว่าบาทต่อปี ซึ่งนางแอมตอนนั้นดูไม่มีปัญหาเรื่องเงิน พร้อมให้เหตุผลว่าหากนานแด้เสียชีวิตวงเงินประกันก็จะได้ตกเป็นของบุตรสาวบุญธรรม ซึ่งทีแรกชื่อผู้รับผลประโยชน์ ก็เป็นชื่อบุตรสาว แต่ตอนหลังมาเปลี่ยนชื่อของนางแอม


โดย น.ส.ใหม่ กล่าวต่ออีกว่า ภายหลังกรมธรรม์ ดังกล่าวถูกยกเลิกไป เนื่องจากตนพยายามติดต่อเพื่อขอเอกสารเพิ่มเติม แต่ทั้งคู่กับไม่ดําเนินการจึงทําให้สัญญาดังกล่าวถือเป็นโมฆะ

ทั้งนี้ น.ส.ใหม่ ยืนยันว่าชื่อในระบบที่ทํากรมธรรม์นั้นเป็นชื่อนายสุธิศักดิ์ หรือแด้ จริงส่วนเหตุผลที่เปลี่ยนเป็นชื่อผู้รับผลประโยชน์จากบุตรสาวบุญธรรมเป็นนางแอมนั้น เพราะเด็กยังไม่บรรลุนิติภาวะ พร้อมยืนยันด้วยว่าตนไม่ได้ออกมาพูดเพื่อหาแสงใดๆ ทั้งสิ้น


ที่มา...https://www.sanook.com/news/8839802/