ผู้เขียน หัวข้อ:  (อ่าน 441 ครั้ง)

ออฟไลน์ mybo4368

  • medtech ปี 1
  • *
  • กระทู้: 3
    • อีเมล์
(ไม่มีหัวข้อ)
« เมื่อ: ตุลาคม 21, 2012, 02:30:21 pm »เปิดรับด่วน!!! สำหรับผู้ที่ต้องการ หางานทำที่บ้าน ทำเป็นรายได้เสริมหลังเลิกงาน หลังเลิกเรียน งานพิเศษทำที่บ้าน รายได้ดี ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ งานไม่จำกัดวุฒิ เปิดรับนักศึกษา คนทำงานประจำ คนตกงาน คนว่างงาน และบุคคลทั่วไป ที่ต้องการ หารายได้พิเศษทำที่บ้าน ทำงานง่ายๆ ในรูปแบบ part time แค่คุณใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ เชิญดูรายละเอียดที่นี่ค่ะ


ลักษณะของงาน :

ทำงานทางเน็ต คีย์ข้อมูล  โฆษณากระจายสื่อทาง อินเตอร์เน็ต ให้กับเรา โดยเราจะมีข้อมูลเตรียมไว้ให้ ให้คีย์ข้อมูลลงเว็บไซด์และอีเมล์ที่เราเตรียมไว้ให้  ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ มีการสอนงานให้ก่อน  ไม่กระทบกับงานประจำและเวลาเรียน รับงานกลับไปทำที่บ้านได้ รายได้ดี รายได้จะขึ้นอยู่กับปริมาณของงานที่ทำเอกสารที่ใช้ :

1. สำเนาบัตรประชาชน 1 ฉบับ
2. สำเนาสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรก 1 ฉบับ ( ยกเว้น  ธกส. , ออมสิน )
3. กรุณาจดรหัส  F-178129 นี้มาติดต่อเพื่อรับไฟล์งานด้วยค่ะ


สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณ อัยย์ลดา

โทร.  0888739628  ,  0859335437


สถานที่.  ศูนย์การค้า Max value หลักสี่ ถ. แจ้งวัฒนะ ตรงข้ามมหาวิทยาลัยราชภัฏพระนคร กทม.

เปิดทำการทุกวัน 10.00 น. – 16.00 น.คำค้นหา. หางานพิเศษทำที่บ้าน , รายได้เสริมหลังเลิกเรียน , หางานทำหลังเลิกเรียน , หางานพิมพ์ข้อมูล,หางานสำหรับนักศึกษา,หางานรายได้หลังเลิกเรียน ,งานพิเศษทําที่บ้านหลังเลิกเรียน,หางานพิเศษหลังเลิกเรียน,งาน part time เสาร์-อาทิตย์ , หารายได้เสริมทำที่บ้าน , หางานพิมพ์เอกสารผ่านเน็ต, งานpart timeทำที่บ้าน, งานที่จ่ายรายวัน, งานไม่จำกัดวุฒิ, รายได้พิเศษหลังเลิกงาน